Thứ tư, 02/03/2016 - 15:38

Tiền Giang:

Triệt phá trường gà, thu giữ trên 59 triệu đồng

Dân trí

Mặc dù được cảnh giới từ xa, chỉ có người quen mới vào được trường gà, nhưng bất ngờ các trinh sát bao vây bắt gọn 19 con bạc cùng tang vật.

Sáng ngày 2/3, thượng tá Đặng Nam Hưng, phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động và công an thị xã Cai Lậy triệt phá một trường gà bắt gọn 19 con bạc và hơn 59 triệu đồng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 14h ngày 1/3, các trinh sát bất ngờ ập vào phần đất của bà Lương Thị Thiều (ngụ ấp Mỹ Phú, xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy) bắt giữ 19 đối tượng và tang vật gồm: 2 con gà đá, 5 cuộn băng keo, 2 cặp cựa sắt, 1 cân đồng hồ loại 5 kg, 18 xe mô, tô, 18 ĐTDĐ và 59.310.000 đồng tiền mặt. Trường gà này nằm sâu trong vườn cây ăn trái. Để triệt phá trường gà, các trinh sát phải hóa trang và vượt qua nhiều trạm cảnh giới mới tiếp cận bao vây được trường gà này.

Các đối tượng và tang vật tại hiện trường
Các đối tượng và tang vật tại hiện trường

Được biết trường gà này do Bùi Văn Út (39 tuổi, ngụ xã Điềm Hy, huyện Châu Thành) đứng ra tổ chức từ trước Tết Nguyên đán đến nay thì bị triệt phá.

Hiện vụ việc đang được phòng PC45 phối hợp với công an thị xã Cai Lậy tiếp tục điều tra làm rõ xử lý.

Nguyễn Vinh

Đáng quan tâm
Mới nhất