Thứ năm, 12/09/2013 - 11:30

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Tiếng kêu cứu của cô gái từ khu nghĩa địa

Dân trí

– Đang thắp nhang tại nghĩa địa, một người dân phát hiện có cô gái đang đứng núp sau ngôi mộ ra hiệu cứu giúp.

Ngày 12/9, công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, cơ quan này đang mở rộng điều tra truy tìm kẻ đã lừa một cô gái vào căn nhà hoang đòi “quan hệ” rồi khống chế cướp tài sản.

Trước đó, chiều 11/9, chị P.T.L. (SN 1988, quê An Giang), hiện đang phụ bán ở quán cà phê S.B tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được một thanh niên tên Châu đến rủ đi chơi.
 
Vì Châu là khách “ruột” của quán cà phê nên khi nghe Châu rủ về nhà của mình ở xã Cù Bị (huyện Châu Đức) chơi và 18h cùng ngày sẽ đưa lại quán thì chị L. đồng ý. L. xin phép chủ quán rồi lên chiếc xe gắn máy không rõ biển số cho Châu chở đi.

Thế nhưng, vượt hơn 20km qua những cánh rừng cao su và vườn điều bạt ngàn, thanh niên này lại chở L. vào một căn nhà hoang rồi đòi quan hệ tình dục. Khi chị L. đang lần lượt trút bỏ “xiêm y” thì Châu hiện nguyên hình là kẻ trấn lột khi rút con dao sáng loáng kề vào cổ buộc L. đưa tài sản nếu không sẽ bị giết.

Chị L. móc hết trong túi áo quần ra thì chỉ có 200 ngàn đồng và một chiếc nhẫn vàng đưa cho Châu. Còn đôi bông tai, L. cũng bị Châu bắt tháo gỡ, giao nộp nốt. Tuy nhiên, lợi dụng lúc Châu đang hí hửng vì sắp “vớ được mớ tiền, vàng”, L. đạp mạnh vào bộ hạ của Châu khiến gã quằn quại đau đớn. L. nhanh chân chạy thục mạng vào khu nghĩa địa tìm người viếng mộ nhờ cứu giúp. Vết đâm với theo của Châu khiến chân L. bị rách vệt dài.

Lúc này, một người dân đang đi viếng mộ phát hiện sự việc liền cởi chiếc quần dài của mình để cho L. mặc vào rồi nhanh chóng gọi điện báo cho chính quyền địa phương.

Khám nghiệm hiện trường tại căn nhà hoang, cơ quan chức năng phát hiện đôi dép, quần và khẩu trang của cô gái cùng hai chiếc bao cao su chưa sử dụng. Một đám cỏ bị quần nát mà theo cô gái là do giằng co với đối tượng.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra truy tìm hung thủ.

Công Quang

Đáng quan tâm
Mới nhất