Thứ bảy, 03/01/2015 - 09:24

Thợ uốn tóc sát hại bạn tình đồng tính

Bị chồng phát hiện, ngăn cấm mối quan hệ với người bạn tình đồng tính, Lê Thị Liên (SN 1983), HKTT Vạn Ninh, Khánh Hòa, đã ra tay sát hại người yêu sau khi “quan hệ”.

Lê Thị Liên với thái độ khá lỳ lợm tại cơ quan Công an sau khi bị bắt

Lê Thị Liên với thái độ khá lỳ lợm tại cơ quan Công an sau khi bị bắt

Ngày cuối cùng của năm 2014, Phòng CS truy nã tội phạm – Công an tỉnh Lào Cai đã lập chiến công xuất sắc, bắt giữ Lê Thị Liên, đối tượng đang có quyết định truy nã số 781 ngày 17-9-2014 của Cơ quan CSĐT CATP Hồ Chí Minh về tội danh giết người. Liên bị bắt khi xuất hiện tại thị trấn SaPa, tỉnh Lào Cai. Lê Thị Liên với thái độ khá lỳ lợm tại cơ quan Công an sau khi bị bắt

Theo CQĐT, khoảng năm 2011, Liên và chị Phượng cùng làm tại hiệu uốn tóc ở TP HCM, rồi…nảy sinh tình cảm. Mối quan hệ này bị chồng của Liên phát hiện và ngăn cấm. Tuy nhiên sau khi thôi làm ở hiệu uốn tóc, Liên vẫn lén lút quan hệ với chị Phượng.

Khoảng 20h ngày 20-8-2013 Liên thuê phòng ở nhà nghỉ và hẹn chị Phượng đến tâm sự. Chiều hôm sau, không thấy 2 vị khách nữ trả phòng, nhân viên nhà nghỉ lên, phát hiện chị Phượng đã tử vong, không mặc quần áo và trên người có nhiều vết máu.

Quá trình điều tra, CQĐT xác định và ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Lê Thị Liên. Phòng CS truy nã tội phạm – Công an tỉnh Lào Cai đang hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng Liên đến CQĐT CATP Hồ Chí Minh để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo MH
An ninh Thủ đô

Đáng quan tâm
Mới nhất