Thứ bảy, 11/04/2020 - 19:25

Thái Bình:

Tạm giữ khẩn cấp đối tượng có hành vi dâm ô với bé gái 9 tuổi

Dân trí

Công an huyện Đông Hưng vừa tạm giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đức Hưng (SN 1977), trú tại thôn 3, xã Đô Lương, huyện Đông Hưng, vì có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 9/4 cháu N.T.K.N. (SN 2011) đang ngồi học ở nhà, thì đối tượng Nguyễn Đức Hưng đến chơi. Sau đó, Hưng đã bế cháu N. vào trong phòng ngủ của cháu thực hiện các hành vi dâm ô.

Khi đối tượng đang thực hiện hành vi thì bị bố của cháu N. đi làm về phát hiện vụ việc, đối tượng liền chui vào gầm giường lẩn trốn.

Tạm giữ khẩn cấp đối tượng có hành vi dâm ô với bé gái 9 tuổi - 1

Đối tượng Nguyễn Đức Hưng tại cơ quan Công an

Sau khi vụ việc xảy ra gia đình đã trình báo chính quyền và công an địa phương, UBND xã Đô Lương đã chỉ đạo lực lượng công an xuống hiện trường để giải quyết vụ việc, đồng thời phối hợp công huyện Đông Hưng và gia đình đưa cháu bé đi giám định.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận khoảng 20 ngày trở lại đây đối tượng đã nhiều lần thực hiện hành vi động chạm vào những chỗ nhạy cảm trên người cháu N.

Đến sáng ngày 10/4, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình nhận được báo cáo của UBND xã Đô Lương (huyện Đông Hưng) về vụ việc. Sau khi nắm bắt sự việc, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu N.

Hiện cơ quan Công an huyện Đông Hưng tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Đức Văn