Thứ ba, 01/12/2020 - 15:51

An Giang:

Tạm giữ hình sự gã con rể đánh mẹ vợ tử vong

Dân trí

Một người đàn ông cự cãi với vợ mình thì được mẹ vợ khuyên ngăn. Thay vì dừng lại, người đàn ông này dùng xẻng đánh vào vùng đầu mẹ vợ dẫn đến tử vong sau đó.

Sáng 1/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Chau Done (sinh năm 1971, ấp Ninh Thuận, xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) về hành vi "Giết người".

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 29/11, Chau Done và vợ là Néang Sa Ra, sinh năm 1972 cự cãi với nhau. Nghe tiếng vợ chồng con mình cự cãi nên bà Neáng Srây (sinh năm 1947, là mẹ vợ của Chau Done) nhà ở phía trước nhà của vợ chồng Chau Done đi đến la rầy rồi về nhà mình nằm nghỉ.

Tạm giữ hình sự gã con rể đánh mẹ vợ tử vong - 1

Đối tượng Chau Done.

Tạm giữ hình sự gã con rể đánh mẹ vợ tử vong - 2

Tang vật gây án của đối tượng Chau Done.

Đến khoảng 20h cùng ngày, vợ chồng Chau Done lại tiếp tục cự cãi nên bà Srây tiếp tục qua la rầy và khuyên can vợ chồng Chau Done.

Lúc này, Chau Done bực tức nên đã lấy một cây xẻng bằng sắt đánh vợ của mình ngất xỉu. Không dừng lại ở đó, Chau Done tiếp tục dùng xẻng đánh trúng vào đầu mẹ vợ mình làm bà té ngã xuống đất.

Sau đó Chau Done cầm xẻng bỏ đi. Người nhà nghe tiếng ồn chạy đến thì thấy bà Srây nằm dưới đất, đầu chảy nhiều máu nên đưa bà Srây đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang. Khi bác sĩ cho biết, tình trạng của bà Sraya rất nặng, không thể cứu được, người nhà đã xin chuyển bà về nhà. Trên đường về, bà Srây đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.     

Hùynh Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất