Thứ hai, 16/09/2013 - 15:28

Sau khi đánh Andrea, Yanbi bị 141 bắt và giữ xe

Lần thứ 2 điều khiển xe máy vi phạm luật giao thông, ca sĩ trẻ Yanbi bị liên ngành 141 lập biên bản xử lý.

Trong khi scandal đánh bạn gái Andrea trên phố Hàng Trống vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng và người hâm mộ, vào tối ngày hôm qua, ca sĩ trẻ Yanbi (tên thật là Tô Minh Vũ) lại tiếp tục gây chú ý khi bị liên ngành 141 Công an TP Hà Nội bắt vì vi phạm luật giao thông.

Vụ việc diễn ra vào khoảng 23h15 tối ngày 14/9, lúc này Yanbi đang điều khiển xe máy mang BKS 29H1 - 141.59 lưu thông trên phố Hàng Bài. Khi đến đèn đỏ ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng, Yanbi đã cho xe chạy tốc độ lớn và vượt đèn đỏ. Tuy nhiên, chàng ca sĩ trẻ ngay lập tức bị tổ công tác Y15/KH141 ra tín hiệu dừng xe để xử lý vi phạm.

Ban đầu, Yanbi có ý đôi co và không chịu nghe theo hiệu lệnh của lực lượng làm nhiệm vụ. Sau nhiều lần được nhắc nhở, Yanbi mới chịu xuống xe và dắt vào bên trong chốt.

Yanbi đứng tiu nghỉu vì bị giữ xe
Yanbi đứng tiu nghỉu vì bị giữ xe

Trong quá trình kiểm tra, Yanbi đã không xuất trình được đăng ký xe máy và giấy phép lái xe, hơn nữa lại không đội mũ bảo hiểm. Do đó, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và tạm giữ phương tiện là chiếc xe máy của chàng ca sĩ.

Đây là lần thứ 2 Yanbi - Tô Minh Vũ bị lực lượng 141 “hỏi thăm”. Trước đó, vào tối ngày 11/7 Yanbi cũng đã bị tổ công tác Y14/KH141 lập biên bản tạm giữ phương tiện tại ngã tư Liễu Giai - Kim Mã, với các lỗi vi phạm như trên.

Theo Hữu Hiệp - Nguyễn Hoàng
Công lý
Đáng quan tâm
Mới nhất