TPHCM:

Sát hại “khách làng chơi” xong vẫn ung dung đi... bán dâm

(Dân trí) - Sau khi sát hại nạn nhân để cướp tài sản, Linh vẫn ung dung đi bán dâm và xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngày 29/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết đã bắt giữ thêm một nghi phạm trong vụ gái bán dâm chích điện “khách làng chơi” để cướp tài sản vào rạng sáng 27/11 tại nhà trọ 102 (số 102-104  đường Đỗ Năng Tế, khu phố 2, phường An Lạc A, Bình Tân, TPHCM) là Nguyễn Thị Minh Tâm (29 tuổi, ngụ phường 14, quận 8, hiện đang sống lang thang).

Nghi can Nguyễn Thị Thùy Linh
Nghi can Nguyễn Thị Thùy Linh

Tâm bị bắt giữ để điều tra về hành vi “Không tố giác tội phạm và chứa chấp”, “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Trước đó Công an quận Bình Tân, TPHCM đã bắt giữ nghi can Nguyễn Thị Thùy Linh (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Như Dân trí đã đưa tin, khuya 26 rạng sáng 27/11, anh Trần Hữu Hoàng (28 tuổi, quê  TT – Huế) chạy xe máy đến khu vực Công viên Phú Lâm (quận 6) và gặp Linh (Linh hành nghề gái bán dâm).

Sau khi thỏa thuận giá bán dâm là 250 ngàn đồng, hai người dắt nhau đến nhà trọ 102, đối diện Bến xe miền Tây thuê phòng. Tại đây, sau khi kiểm tra giấy tờ tùy thân, lễ tân đã bố trí cho khách căn phòng số 10, tầng 2 của nhà trọ để qua đêm với nhau.

Lúc này thấy vị khách có nhiều tiền nhưng đang trong trạng thái say xỉn nên Linh đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Để thực hiện kế hoạch, Linh “gợi ý” cho khách một cách quan hệ mới bằng cách trói 2 tay chân lại, thì được khách đồng ý.

Lúc này, Linh dùng sợi dây vải trên cổ áo khoác (loại áo có mũ trùm đầu) trói tay chân anh Hoàng lại. Sau khi trói được nạn nhân, Linh dùng dây siết cổ khiến nạn nhân ngạt thở. Nạn nhân do đang say xỉn cộng với tay chân bị trói nên không thể chống cự lại “nữ quái”.

Sợ nạn nhân chưa chết, Linh tiếp tục dùng sợi dây điện đèn ngủ có sẵn trong phòng chích vào các vị trí mắt cá chân, đùi đến khi nạn nhân chết hẳn. Đến rạng sáng 27/11, Linh lấy số tiền 1 triệu đồng và 1 điện thoại di động của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Khi ra khỏi nhà trọ, Linh lấy điện thoại vừa chiếm đoạt của nạn nhân và gọi cho Tâm đến đón.

Gặp Tâm, Linh đã kể cho Tâm nghe việc vừa bán dâm và chiếm đoạt điện thoại của khách. Sau khi chở Linh về nhà một người tên Khánh (chưa rõ lại lịch) để ngủ lại, Linh đã đưa cho Tâm 500 ngàn đồng tiền bán dâm cùng chiếc điện thoại vừa chiếm đoạt được của anh Hoàng đem đi cầm.

Đến rạng sáng 28/11, Linh lại tiếp tục đi bán dâm ở khu vực vòng xoay Mũi Tàu (sát công viên Phú Lâm, quận 6) thì bị công an mời về trụ sở để làm việc.

Sau khi công an cho các nhân chứng cùng nhân viên nhà trọ 102 nhận dạng thì tất cả đều khẳng định Linh chính là người đi vào thuê trọ cùng anh Hoàng.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Linh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đình Thảo

Tin liên quan