Thứ ba, 01/09/2020 - 18:37

Quảng Nam: Bắt được nghi phạm chém bạn nhậu tử vong

Dân trí

Chiều 1/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm chém bạn nhậu tử vong xảy ra ở xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên vào ngày tối ngày 29/8.

Theo thông tin, khoảng 14h ngày 31/8, Công an tỉnh Quảng Nam đã phối hợp với Công an tỉnh Phú Yên bắt giữ Lê Văn Thông (SN 1980, quê quán tỉnh Quảng Ngãi) khi đối tượng này đang trên đường bỏ trốn vào các tỉnh phía Nam.

Quảng Nam: Bắt được nghi phạm chém bạn nhậu tử vong - 1

Đối tượng Lê Văn Thông là nghi phạm gây ra một vụ án mạng và làm một người khác bị thương xảy ra tối ngày 29/8, tại thôn Sơn Viên, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố vụ án giết người và đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Lê Văn Thông.

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 18h ngày 29/8, một nhóm 5 công nhân đang thuê nhà trọ ở thôn Sơn Viên (xã Duy Nghĩa) tổ chức ăn nhậu và sau đó xảy ra mâu thuẫn.

Không kìm nén cơn giận, Lê Văn Thông dùng dao chém Huỳnh Văn T. (SN 1972, trú huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) tử vong tại chỗ và Phan Dương T. (SN 1994, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) bị thương nặng. Sau khi gây án, Lê Văn Thông bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công Bính

Quảng Nam: Bắt được nghi phạm chém bạn nhậu tử vong - 2
Đáng quan tâm