Thứ tư, 20/03/2019 - 09:31

Hưng Yên

Nữ chủ nhà cùng 9 người bị bắt vì tham gia đánh bạc

Dân trí

Cơ quan CSĐT công an tỉnh Hưng Yên vừa ra quyết định tạm giữ 10 đối tượng tham gia đánh bạc tại nhà riêng của Nguyễn Thị Dung, 48 tuổi, ở thôn Thanh Xá (xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ). Trong số các "con bạc", có 4 đối tượng là nữ giới.

Theo cảnh sát, khoảng 15h30 ngày 14/3, các trinh sát phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an xã Nghĩa Hiệp và Công an huyện Yên Mỹ bắt quả tang tại nhà ở của Nguyễn Thị Dung, 48 tuổi, ở thôn Thanh Xá, xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ có 10 người đang tham gia đánh bạc. Các con bạc chủ yếu là công nhân khu Công nghiệp thăng long II, và có 4 người là nữ giới.
Nữ chủ nhà cùng 9 người bị bắt vì tham gia đánh bạc - 1

Các con bạc thời điểm bị công an bắt quả tang tại nhà riêng của Nguyễn Thị Dung (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên)

 

Cơ quan chức năng xác định chủ nhà Nguyễn Thị Dung tham gia đánh bạc cùng 9 người khác gồm: Lê Thị Ánh, sinh năm 27 tuổi; Nguyễn Văn Hân, sinh năm 30 tuổi; Nguyễn Văn Lân, sinh năm 40 tuổi; Dương Văn Tùng, 31 tuổi; Trương Thị Cải, sinh năm 41 tuổi; Nguyễn Thanh Bình, 33 tuổi, đều trú tại xã Nghĩa Hiệp, Huyện Yên Mỹ; các đối tượng Trần Thị Thủy, 25 tuổi; Trần Đình Thức, 24 tuổi, trú tại xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ và đối tượng Hà Văn Tiền, 26 tuổi, trú tại Thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào.

Nữ chủ nhà cùng 9 người bị bắt vì tham gia đánh bạc - 2

Nguyễn Thị Dung, chủ nhà tại cơ quan công an (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên)

Cảnh sát khám xét tại chỗ và thu giữ trong người các con bạc, 1 bộ bài tú lơ khơ, 10 điện thoại di động các loại và 32 triệu đồng tiền mặt. Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của Nguyễn Thị Dung, thu giữ 38 triệu đồng.

Nữ chủ nhà cùng 9 người bị bắt vì tham gia đánh bạc - 3

Vật chứng cảnh sát thu giữ (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên)

 

Tại cơ quan điều tra, các con bạc đã khai nhận toàn bộ hành vi đánh bạc của mình. Được biết trong số 10 đối tượng trên, có đối tượng Nguyễn Văn Lân đã có 1 tiền án về tội đánh bạc.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý.

Trần Thanh