Thứ tư, 08/07/2020 - 00:06

TPHCM:

Những "con buôn" ma túy luôn thủ súng phòng thân

Dân trí

Các đối tượng trong đường dây ma túy này hoạt động rất tinh vi và luôn thủ súng ngắn trong người để phòng thân khi bị phát hiện.

Ngày 7/7, một nguồn tin cho biết Công an quận 12 (TPHCM) vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận 12 phát hiện một số đối tượng hoạt động mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với số lượng lớn trên địa bàn.

Những con buôn ma túy luôn thủ súng phòng thân - 1
Một trong số tang vật của vụ án

Đường dây ma túy này do Nguyễn Hợp Toàn (sinh năm 1975, ngụ huyện Hóc Môn) cầm đầu; các đối tượng hoạt động tinh vi, rất liều lĩnh, luôn thủ súng quân dụng trong người để sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện.

Sáng ngày 30/6, Công an quận 12 phối hợp các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an bắt giữ đối tượng Trần Thanh Phong (sinh năm 1967, ngụ quận Tân Bình), thu giữ 0,5kg ma túy đá, cùng một số vật chứng liên quan.

Ngay sau đó, Ban chuyên án bắt giữ thêm đối tượng Nguyễn Hợp Toàn và 4 đối tượng khác. Khám xét nơi ở của các đối tượng này, cơ quan công an thu giữ 3kg ma túy, 6 khẩu súng, 540 viên đạn các loại, 3 cân tiểu ly, 3 ô tô, 4 xe máy, 6 cây kiếm tự chế...

Vụ án đang được công an mở rộng điều tra.

H.T

Đáng quan tâm