Kiên Giang:

Người đàn ông đâm trọng thương con riêng của vợ hờ

(Dân trí) - Cho rằng người vợ hờ không còn quan tâm đến mình, đứa con riêng của vợ hờ cũng hay chống đối, Cọp đã dùng hung khí với mục đích sát hại 2 người này.

Sáng  11/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (tạm trú xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là bà Nguyễn Thị Diễm (SN 1975) và Nguyễn Văn Dương (SN 1995, Dương là con ruột của bà Diễm). Bà Diễm và Dương hành nghề bán vé số dạo, hiện đang thuê nhà tạm trú tại ấp Phước Chung, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.    

Người đàn ông đâm trọng thương con riêng của vợ hờ - 1

Đối tượng Nguyễn Văn Cọp

Tại cơ quan công an, Cọp khai nhận, gần 3 năm nay, người đàn ông này đã sống chung với bà Diễm như vợ chồng. Chiều 10/1, do có hơi men trong người, cơn cuồng ghen nổi lên nên Cọp đã dùng dao đâm đứa con riêng của vợ  và dùng cây đập vào đầu bà Diễm gây thương tích.

Cọp khai nhận nguyên nhân dẫn đến vụ án là do bà Diễm không quan tâm đến ông. Đứa con riêng của bà Diễm là Dương thường xuyên chống đối Cọp.

Người đàn ông đâm trọng thương con riêng của vợ hờ - 2

Hiện trường xảy ra vụ án

Do đó, đến trưa 10/1, sau khi Cọp nhậu về thấy bà Diễm đang ở nhà hàng xóm, Cọp kêu về đưa tiền (bán vé số) nhưng bà Diễm bất cần. Lúc này, Dương trong nhà cũng có thái độ la lối nên Cọp quá bực tức, bỏ ra chợ Cầu Móng mua 1 cây dao (loại dao Thái Lan) rồi quay về nhà bà Diễm.

Khi về đến nhà, thấy Dương đang đứng trước cửa, Cọp bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người của Dương đến khi dao gãy cán mới dừng lại. Dương bỏ chạy được vài mét thì gục ngã xuống đất. Sau đó, Dương được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Chưa dừng lại ở đó, Cọp còn lấy cái chày bằng gỗ đập vào đầu bà Diễm gây thương tích. Gây án xong, Cọp đến công an xã tự thú.