Thái Nguyên:

Nghi án nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn hiếp dâm trong cơn say

(Dân trí) - Cho rằng con gái (SN 2005, đang học lớp 10) bị nhóm bạn hiếp dâm trong cơn say, người bố đã làm đơn tố giác vụ việc đến cơ quan công an.

Trao đổi với PV Dân trí sáng 12/4, một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, Công an huyện Phú Bình đang tích cực phối hợp điều tra, làm rõ nghi án 1 nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố giác của ông D. (trú tại địa phương) trình báo về việc con gái ông là T. (SN 2005, học sinh lớp 10) bị nhóm thanh niên hiếp dâm vào ngày 1/1/2021, tại xã Kha Sơn (huyện Phú Bình).

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 1/1/2021, em L. (SN 2005) mời nhiều bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ (không có người ở) của gia đình ở xã Kha Sơn để ăn cơm. Nữ sinh T. đi cùng một người bạn tới nhà L..

Cả nhóm vừa ăn cơm vừa uống rượu, đến khoảng 12h cùng ngày thì T. bị say rượu, ngủ luôn tại chỗ.

Thấy T. say không biết gì, 3 nam thanh niên (là bạn của L.) đã có hành vi quan hệ tình dục với T.. Riêng L. cùng 2 người khác thì ở ngoài dùng điện thoại di động quay video lại vụ việc.

Đến ngày 26/3 vừa qua, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh T. bị phát tán ra ngoài. Lúc này, nhà trường liên hệ với ông D. để thông báo và ngay sau đó, phụ huynh này đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Được biết, xét thấy nạn nhân T. tính đến ngày 1/1/2021 chưa đủ 16 tuổi và vụ việc trên có dấu hiệu của tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" nên Công an huyện Phú Bình đã chuyển đơn tố giác của ông D. đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Đang được quan tâm