1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

TPHCM:

Nghi án nữ công nhân té dập não vì bị cướp giỏ xách

(Dân trí) - Sau gần 1 tuần cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định-TPHCM, chị Phạm Thị Ngọc Hạnh (46 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, phải thở máy và tiên lượng xấu.

 

Chị Phạm Thị Ngọc Hạnh đang hôn mê tại BV
Chị Phạm Thị Ngọc Hạnh đang hôn mê tại BV

Chiều 27/1, BS Lại Hồng Thái, Khoa phẩu thuật gây mê hồi sức bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết, sáng 22/1, bệnh viện tiếp nhận chị Hạnh được chuyển đến từ bệnh viện Gò Vấp trong tình trạng hôn mê, máu tụ trong não, dập não, dập phổi và gãy các xương sườn 4,5,6…

Chị Nguyễn Thị Chuyên (ngụ quận Thủ Đức, TPHCM) nhớ lại, khoảng 7h20 ngày 22/1, khi đang trên đường đi làm, vừa qua khỏi bến xe ngã tư Ga trên QL1A khoảng 200m  (thuộc phường Thạnh Xuân, quận 12), chị Chuyên nhìn thấy một phụ nữ (sau này được xác định là chị Hạnh) nằm bất động giữa đường cạnh chiếc xe máy. Dù có nhiều người đứng xung quanh để xem, bàn tán nhưng không ai đưa nạn nhân đi cấp cứu. Trước tình thế nạn nhân nguy kịch, chị Chuyên đã gởi xe máy rồi cùng một người đi đường đưa chị Hạnh vào BV quận Gò Vấp. Sau đó bệnh viện đã chuyển nạn nhân về BV Nhân dân Gia Định.

Theo chị Chuyên thì trong lúc có mặt ở hiện trường, chị nghe nhiều người bàn tán nguyên nhân chị Hạnh gặp nạn là do bị cướp giựt giỏ xách bất thành khiến nạn nhân té ngã.

“Thật hư tôi chưa rõ vì còn điều tra của Công an. Tuy nhiên thấy chiếc giỏ xách của chị Hạnh bị đứt quai, rách tôi nghĩ khả năng xảy ra cướp cũng là có thể xảy ra”, chị Chuyên nhận định.

Chị Nh., một người bạn đồng nghiệp của nạn nhân tại Công ty dệt may Th.T (đường Nguyễn Văn Quá, quận 12) xác nhận giỏ xách của chị Hạnh bị rách và đứt quai khi được Công an bàn giao cho gia đình.

Theo gia đình nạn nhân thì chị Hạnh gặp tai nạn trong lúc từ nhà (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) đi làm ở quận 12. Hiện vụ việc đang chờ kết quả điều tra từ công an.

Vũ Lê