Vĩnh Long:

Nghi án em đâm chết anh ruột rồi bỏ trốn

(Dân trí) - Ngày 26/6, thông tin từ Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đang điều tra nghi án người em dùng dao đâm chết anh ruột của mình rồi bỏ trốn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 25/6, anh Nguyễn Tấn N. (SN: 1977, ngụ xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cùng nhậu với người em út là Nguyễn Tấn T. (SN: 1998, ngụ cùng địa phương).

Đến khoảng 23h thì anh T. nói mệt lên võng nằm ngủ, lúc này người em ruột thứ hai của anh N. là Nguyễn Tấn Y. (SN: 1995) đã uống rượu từ trước đi đến chỗ anh N. và hai người xảy ra cự cãi.

Lúc đó, anh T. thức dậy thì thấy Y. chạy vào nhà còn anh N. thì ngã quỵ xuống đất trên người chảy nhiều máu nên đã hô hoán cùng mọi người trong nhà đưa anh N. đi cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Tuy nhiên, anh N. đã tử vong do thủng tim, mất máu cấp. Sau khi sự việc xảy ra, Y. đã bỏ trốn.

Theo người thân trong gia đình, Y. tính tình rất cộc cằn, thường xuyên uống rượu về gây sự với gia đình và từng có một tiền án về tội giao cấu với trẻ em vừa chấp hành án xong trở về địa phương vào năm 2015.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang kết hợp với Công an huyện Long Hồ khám nghiệm hiện trường và truy tìm Y. về để điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Giang

Đang được quan tâm