Thứ ba, 02/03/2021 - 18:39

Đồng Nai

Nam thanh niên đốt xe máy của mẹ rồi đánh người dập lửa

Dân trí

Xảy ra mâu thuẫn với gia đình, Vũ đem xe máy của mẹ ruột ra trước nhà trọ để đốt. Lúc này, có người nhìn thấy liền dập lửa thì bị Vũ lao vào đánh, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 2/3, Công an thị trấn Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ đối tượng Phan Văn Vũ (sinh năm 1996, quê Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích". 

Theo hồ sơ điều tra, trước đó vào 16h30 chiều 28/2, do có mâu thuẫn với gia đình nên Vũ đã đem chiếc xe máy mang BKS 66K1-348.64 của bà Nguyễn Thị P. (mẹ ruột Vũ) ra trước nhà trọ đang ở tại khu phố Phước Kiểng, thị trấn Hiệp Phước, để đốt rồi đi vào phòng trọ. 

Nam thanh niên đốt xe máy của mẹ rồi đánh người dập lửa - 1

Đối tượng Phan Văn Vũ tại cơ quan công an

Lúc này, có anh Nguyễn Văn T. (sinh năm 1982, quê Kiên Giang) đi ngang qua nhìn thấy sự việc nên đã vội chạy đến dùng áo của mình để dập tắt lửa. 

Khi Vũ từ phòng trọ đi ra thì nhìn thấy hành động của anh T. nên đã lao đến dùng tay và ống nhựa dài khoảng 60cm để đánh anh này. Hậu quả vụ việc khiến anh T. bị thương nặng được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành cấp cứu, sau đó tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. 

Sau khi sự việc xảy ra, Vũ đã đến Công an thị trấn Hiệp Phước để đầu thú. 

Hiện Công an thị trấn Hiệp Phước đang hoàn tất hồ sơ để chuyển cho Công an huyện Nhơn Trạch tiếp tục điều tra, xác minh xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật. 

Khoa Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất