Mẹ chồng dùng dao chém liên tiếp vào con dâu

Trong cuộc cãi vã, mẹ chồng đã không giữ được bình tĩnh đã vớ ngay con dao gần đó chém liên tiếp vào người cô con dâu của mình.

Theo cơ quan điều tra, vào sáng 12/9, bà Đ. T. N và con dâu là chị N.T.T ( đều trú xã Đức Thịnh huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) có cãi lộn với nhau, sau đó dẫn đến xô xát., bà N. đã đuổi chị T. ra khỏi nhà.

Bị mẹ chồng đuổi, chị T tiếp tục cãi lại, bà N không kiểm soát được bản thân mình đã lấy con dao ngay gần đó chém liên tiếp vào người chị N. Chưa hả giận, bà N. còn tiến tới nắm lấy đầu con dâu ấn vào tường. May mắn lúc đó, chồng chị T. đi làm về nên kịp thời can ngăn, đưa chị T. đi cấp cứu.


Tang vật cùng biên bản làm việc tại cơ quan Công an xã.

Tang vật cùng biên bản làm việc tại cơ quan Công an xã.

Tại cơ quan điều tra, chị T khai, sau khi cãi nhau bất ngờ chị T. bị bà N. dùng sống dao chém liên tiếp 8 nhát vào đầu, 3 nhát ở cổ tay trái, 1 nhát cổ tay phải, 1 nhát má trái đều bằng lưỡi dao.

Sau khi sự việc xảy ra, chị T. đã làm đơn trình báo cơ quan Công an đề nghị giải quyết vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng Công an xã Đức Thịnh xác nhận và cho biết: "Sau khi nhận thông tin, chúng tôi cho người xuống lập biên bản sự việc, đồng thời gọi 2 mẹ con bà N lên phòng làm việc. Sau đó, chúng tôi đã giao cho trưởng thôn, ban hòa giải của xóm đến làm việc với 2 mẹ con bà N, yêu cầu và giao trách nhiệm cho bà N. phải đưa chị T. đi kiểm tra tại bệnh viện nếu có vấn đề về sức khỏe của chị T, bà N phải chịu trách nhiệm".

Một người hàng xóm cho biết, bà N và nàng dâu vốn đã có mâu thuẫn từ lâu, thường xuyên xảy ra xung đột cãi vã.

Theo Bá Mạnh

Công lý

Đang được quan tâm