Cần Thơ

Làm rõ nhóm "quái xế" có hành vi đua xe, lạng lách đánh võng

(Dân trí) - Ngày 29/2, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (PC67) Công an TP Cần Thơ cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự mời sáu đối tượng thanh niên lên làm rõ hành vi chạy xe tốc độ cao, đánh võng xảy ra vào tối ngày 28/2 trên tuyến đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều.

Các đối tượng bị công an mời để làm rõ hành vi đua xe, lạng lách, đánh võng
Các đối tượng bị công an mời để làm rõ hành vi đua xe, lạng lách, đánh võng

Nguồn tin này cũng cho biết vào thời gian trên, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe gắn máy đồng loạt chạy xe tốc độ cao, đánh võng, lạng lách gây nguy hiểm cho người đi đường nên tổ công tác nhanh chóng đến hiện trường.

Thời điểm lực lượng CSGT kiểm tra, nhóm thanh niên này bỏ chạy tốc độ cao vào một con hẻm nhỏ trên đường 3/2 để tẩu thoát. Quen thuộc địa bàn nên các cán bộ, chiến sĩ CSGT đã chia nhau truy đuổi, chốt chặn các ngả đường. Không còn đường trốn nên nhóm thanh niên này đã chạy xe vào một tiệm sửa xe trong hẻm để giả vờ sửa xe. Công an ập tới mời 6 thanh niên đi trên 6 xe gắn máy về PC67 làm việc.

Hiện Công an Cần Thơ đang tiến hành lấy lời khai, đấu tranh làm rõ hành vi chạy xe tốc độ cao đánh võng trong nội ô thành phố của các đối tượng này.

Khánh Tường

Đang được quan tâm