Thứ năm, 03/12/2015 - 21:52

Thanh Hóa:

Khởi tố vụ giáo viên bị dọa giết cả nhà

Dân trí

Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) vừa có quyết định khởi tố điều tra làm rõ vụ việc một giáo viên thể dục cấp 3 bị kẻ xấu nhắn tin dọa giết cả nhà, rải truyền đơn bằng thư tay nhằm bôi xấu danh dự, hạ thấp uy tín.

Trước đó như báo Dân trí đã đưa tin, anh P.N.T (38 tuổi) là giáo viên thể dục tại trường THPT Như Xuân 2, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) có đơn cầu cứu gửi đến cơ quan công an, các ngành chức năng cũng như báo Dân trí đề nghị làm rõ việc anh bị kẻ xấu “khủng bố”.

Tin nhắn anh T nhận được từ kẻ xấu gửi đến dọa giết cả nhà
Tin nhắn anh T nhận được từ kẻ xấu gửi đến dọa giết cả nhà

Trong đơn anh T nêu rõ, một tin nhắn từ số điện thoại 01645586... nhắn đến máy anh có nội dung: “Vợ chồng nhà mày hãy suy nghĩ về hành động và việc làm không 4 mạng của nhà mày nằm trong một hố đấy”. Không dừng lại ở đó, những kẻ này còn viết thư tay bôi nhọ anh cùng gia đình sau đó gửi đến các lớp học nơi anh đang công tác.

Sự việc trên đã làm anh T cùng gia đình hoang mang lo lắng, sống sợ hãi trong thời gian dài, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Không chỉ gửi đơn cầu cứu đến cơ quan chức năng, anh T cũng đã có báo cáo đến nhà trường nơi công tác yêu cầu có biện pháp bảo vệ danh dự và nhân phẩm.

Trường THPT Như Xuân 2 nơi anh T đang công tác
Trường THPT Như Xuân 2 nơi anh T đang công tác

Ngày 3/12, Đại tá Lê Hải Đăng - Trưởng Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện vừa khởi tố điều tra vụ việc trên. Theo đó, Cơ quan CSĐT sẽ điều tra làm rõ việc anh T bị kẻ xấu nhắn tin đe dọa giết gia đình và gửi thư, rải truyền đơn bôi nhọ để bảo vệ người bị hại cùng gia đình.

Thái Bá