Thứ sáu, 15/03/2013 - 22:51

TP.HCM:

Khởi tố hung thủ đâm chết vợ cũ

Dân trí

– Năn nỉ vợ cũ quay lại chung sống nhưng bất thành, Hòa đã dùng hai con dao Thái Lan đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong, rồi tự đâm vào cơ thể mình tự sát.

Lê Sĩ Hòa khi mới đâm chết vợ cũ rồi dùng dao tự sát
Lê Sĩ Hòa khi mới đâm chết vợ cũ rồi dùng dao tự sát

Chiều 15/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Sĩ Hòa (31 tuổi, ngụ Tân Phú) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Hòa từng kết hôn với chị Nguyễn Thị Bích Thảo (36 tuổi, quê Đồng Nai) và có một đứa con chung nhưng do mâu thuẫn nên đã ly hôn năm 2012. Sau đó, chị Thảo mở tiệm tóc Thu Hương, nằm trên đường Trần Văn Quang, phường 10, quận Tân Bình để kiếm sống qua ngày.

Dù đã ly hôn nhưng Hòa vẫn thường xuyên lui tới tiệm tóc để năn nỉ chị Thảo quay lại cuộc sống vợ chồng. Cũng trong khoảng thời gian này, Hòa phát hiện vợ cũ có tình cảm với một người đàn ông khác nên rất tức giận. Đối tượng này đã mua 2 con dao Thái Lan với mục đích hù dọa chị Thảo, buộc chị này không được qua lại với người khác và nếu không quay lại sống chung thì sẽ giết chị Thảo rồi tự tử.

Sáng 27/2, Hòa tìm đến thì bắt gặp chị Thảo đang nói chuyện điện thoại với một người đàn ông, từ chuyện này hai bên xảy ra tranh cãi kịch liệt. Hòa lao ra mở cốp xe lấy 2 con dao Thái Lan chạy vào đâm liên tiếp khiến chị Thảo gục tại chỗ. Thấy vợ cũ nằm bất động, Hòa tự đâm vào ngực mình tự tử.

Cả hai được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích nặng chị Thảo đã tử vong. Riêng tên Hòa nhập viện trong tình trạng máu chảy nhiều ở ngực với 2 vết dao đâm ở vùng ngực bên trái liên sườn số 5.

Sau khi được điều trị bình phục thương tích, cơ quan công an quận Tân Bình đã thực hiện lệnh bắt giữ và khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Lê Sĩ Hòa.

T.P