Cần Thơ:

Khởi tố đối tượng bóp cổ vợ dẫn đến tử vong

(Dân trí) - Ngày 18/12, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tuấn Cường (sinh năm 1985) ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ về hành vi giết người.

Đối tượng Cường đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ
Đối tượng Cường đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ

Theo cơ quan điều tra, Cường khai nhận có mối quan hệ vợ chồng với Trương Thị Ngọc Lan (sinh năm 1989). Sau bữa cơm trưa ngày 16/12, Lan kêu Cường đưa tiền đóng hụi. Lúc này Cường nói, chiều đi làm về đưa nhưng Lan không chịu. 2 vợ chồng lời qua tiếng lại với nhau, xảy ra xô xát. Sau đó, Lan dùng kéo đâm vào bụng Cường. Cường dùng tay bóp cổ Lan cho đến lúc Lan bất động thì Cường buông ra.

Sau khi thấy vợ nằm bất tỉnh, Cường gọi điện thoại báo cho cậu ruột của mình là Lan bị đâm. Khi người nhà của Cường tới nơi thì thấy cả hai nằm bất tỉnh dưới nền nhà đầy máu.

Mọi người vội vàng đưa cả 2 tới bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu. Tuy nhiên Lan đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Còn Cường đã được phẫu thuật, hiện đang điều trị tại Khoa ngoại Tổng quát của Bệnh viện ĐKTP Cần Thơ dưới sự giám sát chặt chẽ của Công an.

Như Dân trí đã thông tin, Cường làm nghề lái xe tải thuê. Thời điểm xảy ra vụ việc, những người xung quanh không nghe bất cứ cự cãi hay tiếng động nào phát ra từ căn nhà của hai vợ chồng Cường.

Phạm Tâm

Đang được quan tâm