1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Khách nước ngoài uống đủ 7 ly rượu mới được.. mua dâm (!)

(Dân trí) - Núp bóng trong vỏ bọc nhà hàng, các “tú bà” Loan, Lan và Hoa đã chiêu dụ nhiều cô gái trẻ bán dâm cho khách nước ngoài để thu lợi. Mỗi khách nước ngoài phải uống đủ 7 ly rượu tại nhà hàng này mới được mua dâm.

Ngày 30/12, TAND TPHCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Loan (sinh năm 1976 tại TPHCM), Nguyễn Thị Nguyệt Lan (sinh năm 1981 tại Tiền Giang) mức án 10 tháng 10 ngày tù (bằng thời gian tạm giam) về tội “môi giới mại dâm”. Cũng trong đường dây bán dâm này, Phạm Thị Hoa (sinh năm 1982 tại Tiền Giang) nhận 10 tháng tù về cùng tội danh.

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm
Các bị cáo tại phiên tòa xét xử sơ thẩm

Theo cáo trạng, vào lúc 0 giờ 45 phút ngày 15/10/2014, cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra khách sạn W.L. (phường Bến Nghé, quận 1) bắt quả tang Trang và Linh đang bán dâm.

Qua quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định được đây là 2 trong số nhiều cô gái trẻ tham gia đường dây bán dâm của Loan, Lan và Hoa.

Từ năm 2011, Loan và Lan hùn vốn mở nhà hàng trên đường Đông Du (quận 1) nhưng thua lỗ. Đầu năm 2014, họ tuyển khoảng 10 tiếp viên trẻ đẹp, không trả lương mà chỉ cho hưởng tiền bo, khuyến khích họ bán dâm.

Điều đáng chú ý là các tiếp viên chỉ bán dâm cho khách nước ngoài, khi chủ quán đồng ý. Tuy nhiên, Loan và Lan đặt ra quy định chỉ được đi bán dâm với khách khi uống đủ 7 ly rượu, một ly giá 70.000 ngàn đồng.

Nếu khách không uống nổi, các tiếp viên phải đóng 500.000 đồng mới được phép đi cùng khách. Giá bán dâm từ 50 USD đến 100 USD tùy thuộc vào sự thỏa thuận của khách và nhân viên.

Ngoài ra, nhóm gái bán dâm này còn phục vụ cho một nhà hàng khác do Hoa làm chủ, cũng chỉ chuyên bán dâm cho khách nước ngoài. Quán của Hoa làm chủ chuyên kinh doanh bi-da, bia rượu và hoạt động môi giới mại dâm như nhà hàng của Loan và Lan.

Tại cơ quan công an, 3 bị cáo đã thừa nhận từ khi mở quán cho đến khi bị bắt đã hưởng hơn 400 triệu đồng tiền môi giới mại dâm cho các tiếp viên.

Xuân Duy