Quảng Ngãi:

Hỗn chiến tại quán hủ tiếu, 1 người chết

(Dân trí) - Xảy ra mâu thuẫn, các đối tượng sử dụng mã tấu, mác đâm chém nam thanh niên tử vong.

Ngày 14/1, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, lực lượng cảnh sát hình sự đã bắt giữ 1 đối tượng liên quan đến vụ trọng án làm 1 người chết. Hai đối tượng có liên quan cũng đã đến cơ quan công an đầu thú.

 Hỗn chiến tại quán hủ tiếu, 1 người chết - 1

Hiện trường xảy ra vụ đánh nhau khiến một người chết

Vụ đánh nhau dẫn đến chết người diễn ra vào khoảng 23h ngày 12/1 tại một quán hủ tiếu thuộc phường Trần Phú (TP. Quảng Ngãi).

Thời điểm đó, nhóm của Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1997, phường Lê Hồng Phong), Nguyễn Văn Nhân (sinh năm 1996) và Nguyễn Văn Quang (sinh năm 1999, cùng ngụ phường Quảng Phú, TP Quảng Ngãi) đến quán hủ tiếu ăn khuya.

Tại đây, nhóm của Tuấn, Nhân và Quang xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau với 2 thanh niên khác là Đặng Văn Tiến và Bùi Tấn Đại (cùng sinh năm 1998, trú xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Được mọi người can ngăn nên nhóm của Tuấn lên xe máy rời khỏi quán hủ tiếu. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau Tuấn, Nhân và Quang quay lại truy sát những người có mâu thuẫn. Nhìn thấy Bùi Tấn Đại, Nhân và Tuấn lao vào liên tục đâm chém khiến nạn nhân gục xuống. Lúc này 3 đối tượng côn đồ mới lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân Bùi Tấn Đại bị thương nặng, tử vong trên đường chuyển viện cấp cứu.

Hiện Công an Quảng Ngãi đang củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý các đối tượng côn đồ theo quy định của pháp luật.