Đà Nẵng:

Hàng loạt ô tô bị kẻ xấu đập phá trong đêm

(Dân trí) - Lực lượng công an đang vào cuộc điều tra để truy tìm nhóm thanh niên dùng gạch đá đập phá hàng loạt ô tô đậu trên tuyến đường ven biển Nguyễn Tất Thành, trong đêm 20/5.

Ngày 21/5, Công an quận Hải Châu và quân Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận: Đang tiến hành xác minh và làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

Trước đó, sáng cùng ngày, sau khi ngủ dậy nhiều người dân hốt hoảng khi thấy xe ô tô của mình đỗ trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành, đã bị kẻ xấu đập phá.

Hàng loạt ô tô bị đập phá trong đêm
Hàng loạt ô tô bị đập phá trong đêm

Chị Đặng Thị Dung, chủ xe ô tô mang BKS 43A 15750 - cho biết, đêm qua chị đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành. Sáng ra, chị lấy xe để đi công việc thì tá hỏa khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Tương tự, bà Đào Thị Huyền Nga, chủ nhân xe toyota BKS 43A-124.03 cũng đã trình báo với cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê về vụ việc xe ô tô của gia đình bà bị đập phá nát cửa trước, cửa sau và kính chiếu hậu khi đỗ xe trước ngôi nhà số 415-417 Nguyễn Tất Thành (phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) tối 20/5.

Các xe đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau
Các xe đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau

Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành, bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại.

Tại hiện trường, hầu hết các xe ô tô này đều bị đập phá kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng cho mỗi chiếc xe.

Lực lượng công an đã vào cuộc truy tìm các đối tượng đập phá xe
Lực lượng công an đã vào cuộc truy tìm các đối tượng đập phá xe

Camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành đã ghi lại, có một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này.

Hiện lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc và điều tra vụ việc.

Khánh Hồng

Đang được quan tâm