1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Hải Phòng:

Hàng chục dân chơi thác loạn trong quán bar

An Nhiên

(Dân trí) - Tiến hành kiểm tra hành chính một quán bar, lực lượng chức năng phát hiện tại đây, hàng chục dân chơi đang quay cuồng trong âm thanh cực lớn bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người phòng chống Covid-19.

Hàng chục dân chơi thác loạn trong quán bar - 1

Bất chấp lệnh cấm, quán bar vẫn tổ chức cho dân chơi thác loạn (ảnh Công an cung cấp)

Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện, thu giữ nhiều bình chứa khí bóng cười (N2O).

Theo thông tin từ Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng lúc chiều nay (31/8), liên quan đến vụ việc quán bar New Beat (ở số 1-3, Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân) hoạt động trái phép, tại thời điểm phát hiện, Tổ công tác thuộc đơn vị đã nhắc nhở khách việc thực hiện các quy định giãn cách xã hội.

Tổ công tác cũng tiến hành lập biên bản vi phạm đối với cơ sở về việc không thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, niêm phong và tạm giữ các bình khí nén trên để điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào lúc 23h30 ngày 30/8, Tổ công tác thuộc Công an quận Lê Chân tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở New Beat.

Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác phát hiện cơ sở này đang hoạt động với nhạc DJ với âm lượng lớn, bên trong có 20 khách (11 nữ và 9 nam) cùng 1 quản lý là Nguyễn Mạnh Hưng (SN 1994) và 20 nhân nam nữ phục vụ.

Tất cả các nhân viên và khách  đều không thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện trong cơ sở có tới 5 bình khí nén không có nhãn mác.

Theo khai nhận của quản lý quán, 5 bình khí này gồm 3 bình loại 15kg và 2 bình loại 5kg chứa khí bóng cười tức N2O để bán cho khách sử dụng.