Ham của lạ, đụng… "hoa độc"

Bọn tội phạm sử dụng người đồng tính, phụ nữ "quá lứa" làm "chim mồi" giả dạng gái mại dâm để chèo kéo những người say xỉn, hám của lạ sau đó đưa về những căn phòng đã thiết kết sẵn dàn cảnh trộm cắp tài sản.

Thủ đoạn này không mới nhưng nhiều quý ông trong lúc say xỉn đi trên đường vắng vào đêm khuya đã sập bẫy. Nhiều băng nhóm dàn cảnh trộm cắp tài sản bằng "hoa độc" bị triệt phá nhưng vẫn còn nhiều quý ông thích cảm giác lạ nên loại tội phạm này vẫn tiếp tục hoành hành, đặc biệt là tại các quận huyện ngoại thành…

Chiêu trò cũ, nạn nhân mới

Tháng 2-2019, nhóm đối tượng sử dụng bồ, bạn bè đóng giả gái mại dâm dàn cảnh trộm cắp tài sản gây ra hàng trăm vụ trộm cắp tài sản của các nạn nhân hám của lạ tại các huyện ngoại thành do Lương Phạm Hồng Quân (SN 1977, quê ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang), Nguyễn Thành Ngân (SN 1979, quê Gò Dầu, Tây Ninh), Nguyễn Anh Tuấn (SN 1984, ngụ phường 11, Gò Vấp) cầm đầu băng bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá.

Những tưởng nhiều quí ông ham vui sẽ lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình. Nhưng, không lâu sau, nhiều băng nhóm khác đã trỗi dậy và tiếp tục sử dụng chiêu thức dùng "hoa độc" để câu quí ông ham vui. Và vẫn có nhiều người rơi vào bẫy của các đối tượng.

Hầu như dân chơi đều biết, khi "va chạm" với những thành phần này dễ ăn phải cú lừa. Nhẹ thì đụng phải người giả gái. Nặng thì bị rơi vào bẫy của các nhóm lừa đảo, trấn lột hoặc dính vào các loại bệnh xã hội. Tuy nhiên khi có chút hơi men trong người thì họ thường quên hết. Gặp những cô gái với thân hình ngồn ngộn, ăn mặc hở hang, vòng 1 đẫy đà đập vào mắt thì ngoài say rượu, quí ông bị say luôn cả men tình. Lý trí lu mờ, họ chặc lưỡi gác ý thức cảnh giác sang một bên…

Ham của lạ, đụng… hoa độc - 1

Những băng nhóm sử dụng gái mại dâm dàn cảnh trộm cắp tài sản của những người ham vui bị triệt phá.

Từng là một nạn nhân, N.V.T. (quê Bình Phước) kể lại câu chuyện…dở khóc dở cười. Số là sau nhiều ngày đưa vợ từ Bình Phước lên TP Hồ Chí Minh sinh, bao ngày mệt mỏi vì vừa phải chăm vợ, chăm con, tối chủ nhật, T được một người bạn ở Hóc Môn rủ đi nhậu xả stress. Sẵn có bà ngoại từ quê vào chăm vợ con trong bệnh viện, T rảnh tay nên nhận lời mời của bạn. Bọc số tiền hơn 10 triệu đồng vừa bán tháo 2 tạ tiêu đem theo lo việc chăm vợ, T bắt xe ôm lên Hóc Môn. Chén chú chén anh đến hơn 23h, T lảo đảo cáo từ bạn ra về.

Nhiều tháng trời không gần gũi vợ, hơi men vào khiến tâm trí T dường như chỉ nghĩ đến chuyện tìm chỗ để "vui vẻ". Đi ngang qua khu vực đường Lê Văn Khương (quận 12), thấy mấy em chân dài mặc quần short, áo hai dây trễ nải, T kêu bác xe ôm dừng xe. Cô gái trẻ đập đôi gò bồng đảo vào mắt khiến T chỉ còn biết gật đầu đồng ý sau khi thỏa thuận một giờ "mây mưa" với giá 500 ngàn. Một gã "bảo kê" chở T kẹp giữa hắn và cô gái vào một căn nhà trong hẻm vắng.

Cô gái viện lý do Công an xã hay đi kiểm tra khuya nên thúc giục T. trả tiền trước rồi để nhập cuộc nhanh. T. lấy chiếc bóp căng phồng trong túi ra 500 ngàn đồng đưa cho cô gái. Cô gái nhìn chiếc bóp căng phồng của T. cười nhẹ rồi tiếp tục hối thúc. Căn phòng được ngăn đôi bằng một tấm vải. Cô gái nhanh tay đẩy chiếc quần dài của T. qua căn phòng bên cạnh.

Cuộc "mây mưa" diễn ra chớp nhoáng, cô gái nhanh chóng sửa lại quần áo rồi bỏ đi trước. Khi rờ vào chiếc bóp thấy nhẹ hẫng, T. hoảng hốt kiểm tra thì toàn bộ số tiền hơn 10 triệu không còn.

Chạy ra hỏi chủ nhà nghỉ thì T. nhận được cái lắc đầu kèm theo vài câu đe dọa. Thất thần T. chỉ biết đón xe ôm trở lại bệnh viện xin vợ vài chục ngàn để trả cho cuốc xe. Sáng hôm sau T. phải gọi điện cho một số bạn bè trong thành phố mượn tiền mà không dám kể lại câu chuyện bị "hoa độc" gài bẫy…

Đa phần các nạn nhân như T. chỉ biết "ngậm bồ hòn làm ngọt" chứ chẳng dám than vãn hay ho he chuyện mình bị lừa để tan cửa nát nhà, bị "quê độ" với mọi người. Bởi có những người hám của lạ như T. nên dù nhóm đối tượng sử dụng gái mại dâm dàn cảnh lừa đảo trộm cắp tài sản này bị triệt phá thì có nhóm khác mọc lên tiếp tục hành nghề.

Các nhóm đối tượng sử dụng gái mại dâm, đôi khi là pê đê giả gái tiếp cận khách chơi mời kéo. Chúng hoạt động nhiều ở khu vực quận 12, Hóc Môn. Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh đã triệt phá, bóc gỡ khá nhiều đường dây.

Giăng bẫy đón mồi

Nhận thấy cơ hội địa bàn trống, Lê Duy Cường (SN 1997, ngụ quận 3), Huỳnh Văn Phú (tự Phú "pê đê", SN 1988, ngụ quận 10), Trần Văn Hải (tức Hai Già, SN 1971, quê Tiền Giang), Võ Duy Nam (thường gọi Sún, SN 1990, quê Bình Dương), Triệu Thị Thu Hồ (tự Thủy, SN 1978, ngụ quận 6) và Nguyễn Duy Hậu (tự Hoàng, SN 1987, quê Vĩnh Phúc) tập hợp nhau lại lên kế hoạch.

Ham của lạ, đụng… hoa độc - 2

Căn phòng được thiết kế có cửa bí mật để các đối tượng chui vào trộm tài sản khi quý ông đang "vui vẻ" với gái mại dâm.

Các đối tượng thuê một căn nhà ở ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn sau đó sửa sang lại, thiết kế một cửa bí mật vừa một người chui lọt giữa 2 phòng để khi nạn nhân đang "vui vẻ" thì chui vào trộm tài sản.

Từng đối tượng trong nhóm được phân công vai trò cụ thể. Phú là pê đê giả gái, được Cường chở ra Quốc lộ 22 đứng đường chèo kéo khách. Hải, Cường sẽ nấp sẵn trong phòng chờ Phú đưa con mồi về.  Hậu, làm nhiệm vụ cảnh giới và đi theo ngăn cản nạn nhân đến Công an trình báo. Một người được phân công nhiệm vụ canh trước trụ sở Công an để báo động cho cả nhóm.

Một đối tượng giữ tài sản cả nhóm trộm được. Nạn nhân gần nhất của nhóm là anh D. (sinh năm 1995, ngụ Hóc Môn). Khi cả nhóm lấy được tài sản của anh D., Phú thấy anh D. còn đeo một chiếc nhẫn vàng nên tìm cách hỏi mượn đeo thử rồi chuồn thẳng trước khi anh D.phát hiện mình bị lừa. Sau nhiều vụ dàn cảnh thành công, nhóm của Cường cũng bị Công an huyện Hóc Môn triệt phá.

Một trong những chiêu thức của các đối tượng là ra giá thật "bèo" để nạn nhân dễ dàng xiêu lòng. Còn đối với những nạn nhân mà các đối tượng nhận định là "bèo thật", chúng sẽ hét giá thật cao để họ tự bỏ đi, vì có lừa được, chúng cũng không "thu hoạch" được gì.

Bắt ổ nhóm do đối tượng nữ cầm đầu

Không giống như nhóm của Cường chủ yếu là nam giới thì nhóm đối tượng dàn cảnh trộm tài sản vừa bị Công an quận 12 triệt phá lại do đối tượng Lê Thị Rái (tự Sầu Riêng, SN 1975, quê Tiền Giang) khởi xướng. Để vận hành đường dây của mình, Rái liên kết với Trà Văn Vũ (tự "Tám Mơ", SN 1974, quê Tiền Giang), Nguyễn Anh Hòa (SN 1974, ngụ Bình Thạnh), Trần Thị Hương (SN 1989, quê Hà Nội), Trần Bình Trọng (SN 1987, ngụ Bình Chánh).

Ham của lạ, đụng… hoa độc - 3

Tài sản mà các nhóm đối tượng trộm cắp của các nạn nhân.

Các đối tượng trong nhóm của Rái đa phần từng ăn cơm tù, trong đó có Hòa đã 8 lần vào khám bóc lịch với tội danh "trộm cắp tài sản". Vũ cũng không phải dạng vừa với 3 lần "nghỉ mát" trong khám với cùng tội danh như Hòa.

Rái phân công Vũ tìm những căn nhà ở khu vực vắng người qua lại, nhiều ngõ hẻm, lối thoát sau đó dựng 2 căn phòng sát nhau, mua máy lạnh, giường nệm về thiết kế căn phòng đặc biệt. Lối thông giữa 2 phòng được che đậy bằng tấm nệm dày.

Sau khi chuẩn bị "hang ổ", Rái phân công Hương giả gái mại dâm ra Quốc lộ 1 đón khách. Mặc dù đang mang thai nhưng vì hám lợi, Hương vẫn đồng ý đóng vai mồi nhử câu khách cho nhóm. Chỉ trong thời gian ngắn, nhóm của Rái đã đưa nhiều nạn nhân vào bẫy, trộm hàng chục triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị. Một trong những nạn nhân của nhóm Rái là anh H khi bị lột hết tài sản đã tri hô và bị nhóm của Rái khống chế…

Với cặp mắt tinh đời, các đối tượng nhận biết được đâu là "con mồi" có tiền để mình tiếp cận. Chúng thường "thả thính" nạn nhân bằng cách khoác lên mình vỏ bọc công nhân đi "làm thêm", kiếm thêm tiền nuôi… mẹ bệnh khiến nhiều nạn nhân mủi lòng rơi vào bẫy.

Đã theo chúng về  hang ổ, hầu như các nạn nhân khi trở ra chỉ còn vỏn vẹn bộ quần áo trên người còn tài sản thì đi theo những "bông hoa độc". Những vụ việc này tiếp tục là bài học cảnh báo sâu sắc cho những quý ông ham của lạ.

Một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, các nạn nhân thường không dám tố cáo khi rơi vào bẫy. Họ sợ vì bị các đối tượng đe dọa, sợ bị lộ danh tính mất thể diện, ảnh hưởng đến gia đình, bị mọi người bỡn cợt.

Các băng nhóm sử dụng chiêu thức dùng gái mại dâm dàn cảnh trộm tài sản này có một đặc điểm, đa phần các đối tượng từng có tiền án cấu kết với một số đối tượng gái mại dâm, pê đê, hoặc sử dụng luôn cả người yêu, vợ làm "mồi nhử" để chúng ra tay gây án.

Theo Huyền Đức - Bùi Hào

An ninh thế giới

MỚI NHẤT
Đòi nợ 140 triệu không được, bắt cóc con gái chủ nhà
Đòi nợ 140 triệu không được, bắt cóc con gái chủ nhà

(Dân trí) - Đến đòi số tiền 140 triệu đồng nhưng không gặp được chị T., Lê Quyết Tiến ở Gia Viễn (Ninh Bình) đã bắt con gái của chị này lên xe đưa về quán cầm đồ, sau đó hù dọa “con nợ” để đòi tiền.

Thứ năm, 06/06/2019 - 02:24

Bắt đối tượng nghi thực hiện hàng loạt vụ trộm gương xe ô tô hạng sang
Bắt đối tượng nghi thực hiện hàng loạt vụ trộm gương xe ô tô hạng sang

(Dân trí) - Đối tượng chuyên rình rập tại các khu nhà biệt thự vốn thường xuyên có xe ô tô hạng sang đỗ tại cửa trên địa bàn để chờ dịp thuận lợi là ra tay bẻ trộm gương.

Thứ năm, 06/06/2019 - 02:00

Nhân viên bưu điện chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng… chơi cá độ đá banh
Nhân viên bưu điện chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng… chơi cá độ đá banh

(Dân trí) - Lợi dụng sự kiểm soát lỏng lẻo của lãnh đạo bưu điện huyện Kiên Hải (tỉnh Kiên Giang), một giao dịch viên Bưu điện này đã chiếm đoạt số tiền trên 1,1 tỷ đồng để trả nợ và cá độ đá banh.

Thứ năm, 06/06/2019 - 01:32

Cựu nhân viên ngân hàng lừa 4 tỷ đồng đầu thú
Cựu nhân viên ngân hàng lừa 4 tỷ đồng đầu thú

(Dân trí) - Từng là nhân viên thuộc một ngân hàng trên địa bàn tỉnh nhưng do làm ăn bên ngoài nợ nần khoảng 4 tỉ đồng không có khả năng thanh toán, đối tượng đã lừa đảo bỏ trốn trước khi ra đầu thú.

Thứ năm, 06/06/2019 - 01:30

Hai thanh niên xông vào nhà không chế cướp tiền cụ ông 93 tuổi
Hai thanh niên xông vào nhà không chế cướp tiền cụ ông 93 tuổi

(Dân trí) - Phát hiện cụ ông 93 tuổi đang ngủ, Hà và Thắng lẻn vào dùng chăn trùm kín mặt cụ rồi cướp 13 triệu đồng.

Thứ năm, 06/06/2019 - 12:38

Đường dây tiêu thụ xăng giả "khủng" : Chỉ có 40% xăng nguyên chất
Đường dây tiêu thụ xăng giả "khủng" : Chỉ có 40% xăng nguyên chất

(Dân trí) - Các đối tượng đã sử dụng công thức dùng dung môi, tạp chất và chỉ có 40% xăng nền để chế tạo thành xăng giả. Việc tiêu thụ hàng triệu lít xăng giả mỗi tháng diễn ra trên nhiều tỉnh thành, được cơ quan chức năng xác định là một trong những nguyên gây cháy nổ phương tiện trong thời gian qua.

Thứ năm, 06/06/2019 - 11:35

Bắt “sư thầy dỏm" vờ cúng giải hạn chiếm đoạt 118 triệu đồng
Bắt “sư thầy dỏm" vờ cúng giải hạn chiếm đoạt 118 triệu đồng

(Dân trí) - Ngày 6/6, nguồn tin từ Công an huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết lực lượng chức năng vừa bắt “sư thầy dỏm" vờ cúng giải hạn chiếm đoạt 118 triệu đồng.

Thứ năm, 06/06/2019 - 11:15

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không mở cửa cho tổ cưỡng chế
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không mở cửa cho tổ cưỡng chế

(Dân trí) - Tổ cưỡng chế gồm cơ quan thi hành án cùng công an phường, tổ trưởng tổ dân phố đã tới nhà riêng của bà Thảo để thực hiện việc cưỡng chế buộc bà Thảo phải giao trả con dấu cho Trung Nguyên. Tuy nhiên, bà Thảo không mở cửa.

Thứ năm, 06/06/2019 - 10:03

Hà Nội: Bảo vệ siêu thị đâm gục tình địch
Hà Nội: Bảo vệ siêu thị đâm gục tình địch

(Dân trí) - Ghen tuông, Đỗ Khắc Phong đã tìm đến nơi nhân tình thuê trọ, dùng dao nhọn đâm gục tình địch.

Thứ năm, 06/06/2019 - 09:42

Hà Nội: Khởi tố đối tượng cướp giật hơn 120 chỉ vàng
Hà Nội: Khởi tố đối tượng cướp giật hơn 120 chỉ vàng

(Dân trí) - Đi qua tiệm vàng, thấy nhân viên để khay đựng nhẫn vàng trên mặt tủ, thừa lúc nhân viên không chú ý, Đỗ Văn Lượng đã giật lấy ba khay nhẫn vàng rồi bỏ chạy ra ngoài.

Thứ năm, 06/06/2019 - 09:35

Vụ bắt đại gia xăng dầu Trịnh Sướng: Lộ đường dây tiêu thụ 6 triệu lít xăng giả mỗi tháng
Vụ bắt đại gia xăng dầu Trịnh Sướng: Lộ đường dây tiêu thụ 6 triệu lít xăng giả mỗi tháng

(Dân trí) - Cơ quan công an nhận định, đại gia Trịnh Sướng chỉ là một mắt xích nhỏ, có thể nhiều “đại gia xăng dầu” khác ở nhiều tỉnh thành có liên quan đến đường dây xăng dầu giả này. Ước tính, trung bình mỗi tháng, các đối tượng đưa ra thị trường tiêu thụ 6 triệu lít xăng giả.

Thứ năm, 06/06/2019 - 09:20

Vụ hàng chục thanh niên truy sát nhau ở Sài Gòn: Do mâu thuẫn thuê mặt bằng
Vụ hàng chục thanh niên truy sát nhau ở Sài Gòn: Do mâu thuẫn thuê mặt bằng

(Dân trí) - Ngày 6/6, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết đã làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến trước cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ (phường 13, quận Phú Nhuận) khiến 2 người bị thương là do mâu thuẫn trong việc thuê mặt bằng.

Thứ năm, 06/06/2019 - 08:58

ĐÁNG QUAN TÂM
Á hậu thừa nhận bán dâm 5.000 USD thông qua 'tú ông' Kiều Đại Dũ
Á hậu thừa nhận bán dâm 5.000 USD thông qua 'tú ông' Kiều Đại Dũ

Tại cơ quan điều tra, Á hậu T.D. và MC V. khai nhận, Kiều Đại Dũ đã môi giới cho hai người đẹp đi bán dâm cho các đại gia.

Thứ năm, 06/06/2019 - 07:19

Tóm gọn đối tượng tuồn 40.000 viên ma túy tổng hợp về Việt Nam
Tóm gọn đối tượng tuồn 40.000 viên ma túy tổng hợp về Việt Nam

(Dân trí) - Một đối tượng người Nghệ An đang trên đường tuồn 40.000 viên ma túy tổng hợp về Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo thì bị tóm gọn.

Thứ năm, 06/06/2019 - 07:06

Nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện lĩnh 5 năm tù
Nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện lĩnh 5 năm tù

(Dân trí) - Trong quá trình làm Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường huyện Thanh Liêm, Nguyễn Xuân Tiến đã “lạm quyền” làm trái công vụ, để xảy ra các sai phạm trong quá trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng Bệnh viện cao cấp Bình An, gây thất thoát ngân sách hơn 287 triệu đồng.

Thứ năm, 06/06/2019 - 07:00

Khen thưởng cá nhân, tập thể phá nhanh các vụ trọng án
Khen thưởng cá nhân, tập thể phá nhanh các vụ trọng án

(Dân trí) - Ngày 5/6, Công an tỉnh Hà Nam tổ chức lễ khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh vụ án giết người, cướp tài sản và đấu tranh triệt xóa đường dây vận chuyển ma túy với số lượng lớn tại địa bàn Hà Nam.

Thứ năm, 06/06/2019 - 06:32

Nguyên Tổng giám đốc Euro Auto buôn lậu 91 xe BMW lĩnh án
Nguyên Tổng giám đốc Euro Auto buôn lậu 91 xe BMW lĩnh án

(Dân trí) - Thảo và đồng phạm làm giả các hóa đơn buôn lậu 91 xe BMW gây thất thoát hơn 6,5 tỉ đồng thuế. Tuy nhiên, HĐXX cho là các bị cáo không hưởng lợi cá nhân mà chỉ làm theo lệnh của công ty.

Thứ tư, 05/06/2019 - 07:59

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bị cưỡng chế thi hành án
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo bị cưỡng chế thi hành án

(Dân trí) - Bản án tuyên buộc bà Thảo phải chấm dứt hành vi chiếm giữ trái phép con dấu, giấy chứng nhận kinh doanh… nhưng bà Thảo không thi hành nên Cục thi hành án dân sự TPHCM phải ra quyết định cưỡng chế.

Thứ tư, 05/06/2019 - 05:43

Khởi tố vụ án người đàn ông có hành động “lạ” với học sinh lớp 4 tại trường
Khởi tố vụ án người đàn ông có hành động “lạ” với học sinh lớp 4 tại trường

(Dân trí) - Ngày 5/6, Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) cho biết, liên quan đến vụ người đàn ông có hành động “lạ” với nữ sinh lớp 4 ở sân trường, cơ quan công an vừa khởi tố vụ án để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Thứ tư, 05/06/2019 - 04:13

Rủ vợ hàng xóm “ngủ chung” không thành, người đàn ông nghi đổ thuốc trừ sâu hãm hại
Rủ vợ hàng xóm “ngủ chung” không thành, người đàn ông nghi đổ thuốc trừ sâu hãm hại

(Dân trí) - Sự việc được phát hiện vào lúc 20h ngày 30/5, tại thôn 2, xã Mậu Đông (huyện Văn Yên), khi chị P. mở nước ở vòi hoa sen ra thì ngửi thấy nước có mùi khét và chuyển màu xanh nước biển khác thường, kiểm tra cả téc nước của nhà mình mới biết đã bị đối tượng xấu đổ thuốc trừ sâu.

Thứ tư, 05/06/2019 - 04:08

Cắt tai, bạo hành vợ cũ, chồng lãnh 42 tháng tù giam
Cắt tai, bạo hành vợ cũ, chồng lãnh 42 tháng tù giam

(Dân trí) - Sau khi ly hôn, người chồng vẫn tìm đến nhà hành hung vợ cũ. Đầu tháng 1/2019, khi đang ở nhà cha mẹ đẻ thì chồng cũ tìm đến tiếp tục hành hung khiến nạn nhân phải đi cấp cứu.

Thứ tư, 05/06/2019 - 03:42

Báo động tình trạng xâm hại trẻ em
Báo động tình trạng xâm hại trẻ em

(Dân trí) - Xâm hại trẻ em, đặc biệt tình trạng xâm hại tình dục trẻ em đang là vấn nạn không chỉ để lại hậu quả nặng nề với bản thân người bị hại mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình và xã hội. Những năm gần đây, xâm hại trẻ em ngày càng gia tăng, đa số xảy ra ở vùng nông thôn, miền núi, đối tượng tội phạm hiếp dâm là những người có mối quan hệ với gia đình nạn nhân.

Thứ tư, 05/06/2019 - 01:37

Bắt giam giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt tiền dự án
Bắt giam giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt tiền dự án

(Dân trí) - Nhận thầu đường giao thông nông thôn, giám đốc một doanh nghiệp tại Quảng Bình được thanh toán với số tiền hơn 1,7 tỷ đồng. Tuy nhiên sau đó, doanh nghiệp này đã ngừng thi công, chiếm đoạt số tiền hơn 900 triệu đồng.

Thứ tư, 05/06/2019 - 12:45

Khởi tố bị can vụ 2 công an uống rượu vào… đánh hàng xóm
Khởi tố bị can vụ 2 công an uống rượu vào… đánh hàng xóm

(Dân trí) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc (tỉnh An Giang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai cán bộ công an TP Châu Đốc để điều tra làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

Thứ tư, 05/06/2019 - 12:33