Thứ năm, 08/10/2020 - 14:17

Thanh Hoá:

Hai nhóm thanh niên đuổi chém nhau trong quán karaoke

Dân trí

Do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke, hai nhóm thanh niên đã dùng dao, gậy sắt đuổi chém nhau khiến 2 người bị thương, nhiều vật dụng trong quán hư hỏng nặng.

Ngày 8/10, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Công an huyện Vĩnh Lộc đã điều tra, làm rõ và bắt tạm giam 3 đối tượng là Lê Văn Phong và Lê Đăng Dương (cùng SN 1998, ở xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc); Vũ Đình Phan (SN 1991, ở xã Hà Thái, huyện Hà Trung) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hai nhóm thanh niên đuổi chém nhau trong quán karaoke - 1

Nhóm đối tượng bị bắt tạm giam.

Trước đó, Công an huyện Vĩnh Lộc nhận được tin báo của Công an xã Vĩnh Hùng về việc có 2 nhóm đối tượng đã dùng dao và gậy sắt đuổi chém nhau tại quán karaoke Hoa Lâm ở xã Vĩnh Hùng khiến 2 người bị thương nặng, nhiều vật dụng trong quán karaoke bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Lộc đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ 3 đối tượng nói trên.

Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng nói trên khai nhận do mâu thuẫn trong lúc hát karaoke nhóm của Vũ Đình Phan (gồm 3 người) và nhóm của Lê Văn Phong, Lê Đăng Dương (gồm 5 người) đã dùng dao, gậy sắt đuổi chém nhau.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bình Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất