Hà Nội: Nữ nhân viên quán karaoke bị bắt giữ, cắt tóc vì nợ tiền

(Dân trí) - Nợ tiền “đồng nghiệp”, nữ nhân viên quán karaoke bị bắt giữ, đưa đến một căn phòng trọ, đánh đập, đe dọa, cắt tóc…

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Huy Hoàn (SN 1983, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Thu Hà (SN 2000, quê Hạ Long, Quảng Ninh) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Hà Nội: Nữ nhân viên quán karaoke bị bắt giữ, cắt tóc vì nợ tiền - 1

Hai đối tượng Hoàn và Hà.

Theo cơ quan công an, bị hại trong vụ việc là chị Mai (tên nhân vật đã được thay đổi), nhân viên một số quán karaoke trên địa bàn huyện Thường Tín.

Đầu tháng 10/2020, chị Mai vay 30 triệu đồng của “đồng nghiệp” Nguyễn Thu Hà. Hai người thỏa thuận sẽ trả nợ trong 2 tháng. Tuy nhiên, mới được 1 tháng, do cần tiền nên Hà nhắn chị Mai trả sớm.

Không thu xếp được tiền, chị Mai đã lẩn tránh “chủ nợ”. Bực tức, Hà kể chuyện với Nguyễn Huy Hoàn.

Chiều 13/11, Hoàn gặp chị Mai nên đã đưa thẳng chị này về nhà trọ của Hà ở xã Khánh Hà, Thường Tín. Tại đây, chị Mai bị khống chế, đe dọa, cắt tóc… để ép trả nợ.

Trong vòng hơn 1 tiếng đồng hồ, chị Mai bị đe dọa, yêu cầu gọi điện thoại cho người nhà mang tiền đến trả nhưng không có kết quả. Các đối tượng sau đó đã phải thả chị Mai về.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, Nguyễn Huy Hoàn có 2 tiền án về tội “Cướp tài sản”.