Hà Nội: Gái bán dâm đen đủi gặp hai tên biến thái

Chị Thoa bị hai đối tượng bắt phải thực hiện các động tác kích dục, bắt quan hệ tình dục giống như phim sex. Sau khi thỏa mãn nhục dục, chúng mới cho chị Thoa ra khỏi nhà nghỉ. Khi đó, chị Thoa kiểm tra, phát hiện thấy bị mất 3,3 triệu đồng để trong túi quần.

Nhận được đơn trình báo của chị Lê Thị Thoa (SN 1983) có HKTT ở Hậu Lộc, Thanh Hóa; hiện tạm trú ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội về việc bị 2 đối tượng ép đưa vào một nhà nghỉ ở phố Đại Từ, phường Đại Kim hiếp dâm rồi cướp số tiền 3 triệu đồng vào rạng sáng 15-4, Đội Điều tra hình sự CAQ Hoàng Mai đã khẩn trương vào cuộc phối hợp cùng CAP Đại Kim tiến hành điều tra.

Hà Nội: Gái bán dâm đen đủi gặp hai tên biến thái
Hai đối tượng Thanh và Ngọc Anh

Theo lời khai của chị Thoa, lúc đó khoảng 1h, chị Thoa đang đứng trên vỉa hè tại khu vực ngã ba Đuôi Cá-Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai thì có 2 nam thanh niên đèo nhau trên 1 xe máy tới, áp sát dùng vũ lực túm tóc, đạp vào lưng ép phải lên xe máy. Trên đường đi, 2 đối tượng luôn đe dọa chị Thoa nếu không nghe lời sẽ đánh ngay giữa đường. Khi đến trước cửa một nhà nghỉ ở phố Đại Từ, chị Thoa van xin 2 đối tượng cho về nhưng bị 1 trong 2 tên quàng tay qua cổ, ép vào nhà nghỉ.

Sau khi đưa chị Thoa vào phòng 203, một trong 2 tên bảo chị Thoa gọi điện cho 1 gái bán dâm khác đến. Do sim điện thoại của chị Thoa hết tiền, đối tượng trên đã trực tiếp gọi cho bạn chị Thoa nhưng người này không đồng ý đến nhà nghỉ. Sau khi bắt chị Thoa cởi hết quần áo và vào phòng tắm, 2 đối tượng thấy phòng 203 không có ti vi nên đưa chị Thoa sang phòng 204. Tại đây, chị Thoa bị 2 đối tượng bắt phải thực hiện các động tác kích dục cho chúng bằng miệng, tay; sau đó một tên bắt quan hệ tình dục giống như phim sex. Sau khi thỏa mãn nhục dục, chúng mới cho chị Thoa ra khỏi nhà nghỉ. Khi đó, chị Thoa kiểm tra, phát hiện thấy bị mất số tiền 3,3 triệu đồng để trong túi quần.

Qua rà soát, Đội Điều tra hình sự CAQ Hoàng Mai đã chắp nối, dần khoanh diện một đối tượng nam có đặc điểm giống với một trong 2 đối tượng đã hiếp, cướp tiền của chị Thoa. Đối tượng này sau khi tiếp cận với gái bán dâm “đứng đường” thường dùng vũ lực bắt ép họ đưa vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục sau đó “quỵt tiền”. Tối 23-4, đối tượng nghi vấn Hà Ngọc Anh (SN 1984), HKTT ở Đoan Hùng, Phú Thọ, hiện ở Thanh Liệt, Thanh Trì, lái xe khách đang dừng đỗ, trả khách ở khu vực Cầu Dậu, quận Hoàng Mai đã bị các trinh sát Đội Điều tra hình sự CAQ Hoàng Mai “đón lõng”, yêu cầu về trụ sở làm rõ việc liên quan.

Tại đây, biết không thể chối tội, Hà Ngọc Anh thú nhận cùng với Đặng Duy Thanh (SN 1984), HKTT ở Yên Sơn, Tuyên Quang; hiện ở cụm 2 xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội; đang làm công nhân ở huyện Thanh Trì đã dùng vũ lực ép chị Thoa (gái bán dâm “đứng đường”) vào nhà nghỉ ở phường Đại Kim. Tại nhà nghỉ, chúng đã bắt chị Thoa phải thực hiện các trò đồi bại, kích dục như phim sex để thỏa mãn nhục dục cho chúng. Ngọc Anh cũng thú nhận đã lấy số tiền trên của chị Thoa nhằm mục đích không cho gái bán dâm ra khỏi nhà  nghỉ. Ngọc Anh đã tự nguyện giao nộp số tiền 3,3 triệu đồng để khắc phục hậu quả. CQĐT đã ra lệnh bắt khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với Hà Ngọc Anh về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm; Đặng Duy Thanh về hành vi hiếp dâm.

(Tên bị hại đã được thay đổi)

TheoTrung Hiếu

An ninh thủ đô