Thứ tư, 12/08/2020 - 11:52

Hà Nội: Gã đàn ông vô cớ hành hung 2 phụ nữ

Dân trí

Dù có nhiều người can ngăn, Nguyễn Văn T. vẫn hành hung 2 người phụ nữ dù hai bên không biết nhau, không có mâu thuẫn gì.

Ngày 12/8, Công an huyện Mê Linh cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc 2 người phụ nữ bị hành hung xảy ra tại khu vực Công ty TNHH Vạn Thịnh Lâm (Khu Công nghiệp Quang Minh II, xã Kim Hoa, huyện Mê Linh).

Hà Nội: Gã đàn ông vô cớ hành hung 2 phụ nữ - 1

Nguyễn Văn T. (áo cam) hành hung hai phụ nữ mặc cho nhiều người can ngăn. (Ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Phạm Hồng Y. (SN 1984) và Phạm Hồng N. (SN 1986), cùng trú tại Thanh Trì, Hà Nội. Khoảng 16h30 chiều ngày 10/8, một người đàn ông (về sau được xác định là Nguyễn Văn T., (SN 1975, trú tại xã Uy Nỗ, Đông Anh) đã hành hung hai người phụ nữ này.

Hậu quả chị Y. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Qua chụp chiếu xác định, chị Y. bị gãy xương sườn số 7, xẹp phổi do tổn thương nhu môi, tràn dịch màng phổi. Còn chị N. bị tổn thương phần mặt, đầu và phần cổ.

Theo tường trình của hai nạn nhân, chiều 10/8, chị Y. và chị N. đến làm việc liên quan đến hợp đồng mua bán hàng hóa giữa Công ty CP CDA Việt Nam và Công ty CP Đầu tư và Phát triển dược liệu DTA Group tại nhà xưởng của Công ty TNHH Vạn Thịnh Lâm.

Quá trình này, Nguyễn Văn T. bất ngờ xông vào nơi chị N. đang đứng nghe điện thoại, hỏi tên rồi hành hung, mặc dù hai bên không biết nhau và cũng không có mâu thuẫn. Thấy vậy, chị Y. đã xông vào can ngăn nhưng tiếp tục bị T. hành hung. Sự việc chỉ dừng lại khi T. bị một số người can ngăn.

Tiếp nhận trình báo, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Công an xã Kim Hoa đến hiện trường điều tra, xác minh và thu thập, củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý vụ việc.

Tiến Nguyên