1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

TP.HCM:

Giật dây chuyền, nhảy xuống bùn lầy bị mắc kẹt

(Dân trí) – Bị người dân vây hãm và bí đường, đối tượng Kim đã nhảy xuống cầu để thoát thân, nhưng do nước sông cạn cùng với bùn lầy nên đối tượng Kim đã bị mắc kẹt tại đây.

Ngày 26/3, Công an phường 12 quận Bình Thạnh cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Kim (20 tuổi, ngụ phường 1, quận Bình Thạnh) để điều tra, xử lý về tội “cướp giật tài sản”.

Theo đó, vào sáng 26/3 chị Lê Thị Thi (27 tuổi) đang đi xe gắn máy trên đường Bùi Đình Túy hướng ra đường Lê Quang Định (quận Bình Thạnh). Khi vừa đến trước số nhà 693 đường Bùi Đình Túy thì bị đối tượng Nguyễn Văn Kim đi trên xe gắn máy hiệu Wave biển số 53V5 – 9696 ép sát, giật phăng sợi dây chuyền đang đeo trên cổ rồi bỏ chạy.
 
Cầu Bùi Đình Túy nơi đối tượng Kim nhảy xuống và bị chôn chân tại đây
Cầu Bùi Đình Túy nơi đối tượng Kim nhảy xuống và bị chôn chân tại đây
 
Đối tượng Nguyễn Văn Kim tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyễn Văn Kim tại cơ quan công an

Nghe tiếng truy hô của chị Thi, nhiều người đi đường đã đuổi theo và ép được xe của đối tượng Kim tại chân cầu Bùi Đình Túy (giữa phường 12 và phường 24).

Bị người dân vây hãm và bí đường, đối tượng Kim đã nhảy xuống cầu để thoát thân, nhưng do nước sông cạn cùng với bùn lầy nên đối tượng Kim đã bị mắc kẹt tại đây.

Nhận được tin báo của cùng chúng nhân dân về vụ việc trên, Công an phường 12 và Công an phường 24 đã có mặt để phối hợp bắt giữ đối tượng cùng tang vật là một sợi dây chuyền vàng. Tại trụ sở Công an phường 12, bước đầu đối tượng đã thừa nhận hành vi cướp giật của mình.

Được biết đối tượng Kim đã có một tiền án về tội cướp giật tài sản vào năm 2011, vừa mới ra tù đã tiếp tục phạm tội.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Thảo Trần