TPHCM:

FPT shop lại bị trộm “viếng thăm”

(Dân trí) - Ngày 30/7, Công an quận 3 cho biết đang thụ lý điều tra vụ mất trộm tài sản có giá trị lớn xảy ra tại cửa hàng điện thoại di động FPT ở địa chỉ 366 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TPHCM.

Trước đó sáng 26/7, nhân viên cửa hàng đến làm vệ sinh để chuẩn bị mở cửa bán thì phát hiện không có bảo vệ trông coi, tủ đựng điện thoại bị mở tung nên gọi điện báo cho quản lý cửa hàng biết.

anh-fb59f

Sau khi có mặt kiểm tra, quản lý cửa hàng phát hiện bị mất một số điện thoại, máy tính bảng... trị giá khoảng 440 triệu đồng.

Nhận được tin báo, công an phường 1, công an quận 3 đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Làm việc với công an, anh H. N. D. (37 tuổi, quê Bình Định, trực bảo vệ cửa hàng) cho biết, tối 25/7, anh D. có ngồi nhậu với một số người lạ ngay trước cửa hàng, sau khi nhậu xong, anh D. cùng nhóm người này đi massage.

Do mệt, anh D. không trông coi cửa hàng và về nhà ngủ.

Kiểm tra lại hệ thống camera của cửa hàng, công an phát hiện có hai thanh niên đeo khẩu trang đột nhập vào cửa hàng lúc 2h sáng cùng ngày để lấy trộm số tài sản.

Trước đó sáng 5/7, FPT shop, ở địa chỉ 149 -151 Cách Mạng Tháng Tám (phường 5, quận 3, TPHCM) cũng bị kẻ gian đột nhập và lấy đi hàng chục chiếc iPhone và iPad trị giá khoảng 400 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Đình Thảo

Đang được quan tâm