Thứ bảy, 07/10/2017 - 04:29

Thừa Thiên - Huế:

Dùng chung tài khoản iCloud, ông chồng bị lộ ảnh "nóng" của tình nhân

Dân trí

Ngày 6/10 tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đã khởi tố bị can Lê Thị Doan (39 tuổi, trú xã Phú Diên, huyện Phú Vang) về hành vi “Làm nhục người khác”.

Theo đó chồng bà Doan là ông Nguyễn Văn H. (SN 1969) với bà Nguyễn Thị H. (SN 1968, một người ở cùng xã đã có chồng con) có quan hệ tình cảm nhưng bà Doan không hề hay biết.

Tháng 6/2017, chồng bà Doan và bà H. hẹn gặp nhau tại một nhà nghỉ ở xã Phú Thượng (huyện Phú Vang) để "tâm sự". Sau đó chồng bà Doan dùng điện thoại chụp hình ảnh người tình đang khỏa thân nằm trên giường.

Do điện thoại của chồng bà Doan cài chung tài khoản iCloud (dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple, đồng bộ hình ảnh, video giữa các thiết bị điện thoại, máy tính bảng...) với điện thoại con gái nên con gái và bà Doan đã phát giác.

Để trả thù, bà Doan đem hình ảnh khỏa thân của "tình địch" đi rêu rao khắp làng xóm, đưa cho mọi người xem để làm nhục. Ngoài ra, bà Doan còn nhờ người khác gửi ảnh cho người thân của bà H.

Sự việc khiến bà H khủng hoảng tinh thần. Sau đó bà này đã tố cáo lên cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra bà Doan, đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Đại Dương