Thứ sáu, 20/11/2015 - 21:00

TPHCM:

“Động” mại dâm nam núp bóng spa

Dân trí

Khi khách đến massage nếu có nhu cầu kích dục hay mua dâm thì sẽ thỏa thuận với nhân viên để được đáp ứng ngay tại chỗ.

Chiều 20/11, Công an quận 10, TPHCM phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM (Đoàn 2), bất ngờ ập vào kiểm tra tiệm spa chăm sóc da (ở số 283/72 Cách Mạng Tháng Tám, phường 9, quận 10), bắt quả tang 2 cặp nam thanh niên đang thực hiện kích dục bằng tay và miệng cho khách nam. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng bắt quả tang 1 nam thanh niên đang bán dâm cho khách nam bằng đường hậu môn.

Nhân viên chụp ảnh “vui vẻ” tập thể để giới thiệu, quảng bá cho hoạt động kinh doanh
Nhân viên chụp ảnh “vui vẻ” tập thể để giới thiệu, quảng bá cho hoạt động kinh doanh

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện 6 thanh niên khác đang ngồi chờ phục vụ khách. Công an đã mời những người liên quan về trụ sở lấy lời khai.

Chủ tiệm spa này khai nhận, đã hoạt động khoảng 1 năm nay. Để lôi kéo khách, chủ tiệm yêu cầu nhân viên nam phải chụp những cảnh “vui vẻ” tập thể trong một bồn tắm để giới thiệu, cũng như quảng bá cho hoạt động kinh doanh.

Các nhân viên khai nhận, khi khách vào massage chủ cơ sở sẽ thu 200 ngàn đồng tiền vé. Nếu khách có nhu cầu kích dục hay mua dâm nam thì tự thỏa thuận với nhân viên.

Một nhân viên ghi lời khai
Một nhân viên ghi lời khai

Trước đó, chiều 30/9, Công an quận 10 cũng kiểm tra và bắt quả tang 3 nam nhân viên Công ty TNHH Y học Cổ truyền Adonis (đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) đang kích dục và sinh hoạt tình dục với 3 khách nam tại tầng 1 và 2.

Theo lời khai của các nhân viên, khi khách đến cơ sở nếu có nhu cầu kích dục, quan hệ tình dục đồng giới nam thì quản lý sẽ đưa hình nhân viên nam kèm mã số để khách lựa chọn. Giá cho mỗi lần quan hệ đồng giới là từ 500 – 1 triệu đồng.

Đình Thảo

“Động” mại dâm nam núp bóng spa - 3