Thứ sáu, 03/02/2017 - 17:46

Đi đánh ghen bị "tình địch" đâm tử vong

Vừa gặp "tình địch", sau vài câu nói, anh L. lao vào đấm Thành liền bị người này đâm tử vong...

Đối tượng Thành
Đối tượng Thành

Ngày 3-2, cơ quan CSĐT, CAQ Ba Đình, TP Hà Nội cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Đinh Vạn Thành (SN 1996, ở thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) để điều tra hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, Đinh Vạn Thành vốn là nhân viên tại một quán lẩu trên phố Phó Đức Chính, thuộc phường Trúc Bạch, quận Ba Đình. Quá trình làm việc, Thành nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp là chị Đinh Thị H. (SN 1993, quê Yên Bình, tỉnh Yên Bái). Mặc dù Thành biết chị H. đã có người yêu ở quê là anh Trần Văn L. (SN 1993, ở Yên Bái) nhưng Thành vẫn tìm cách tiếp cận ve vãn.

Ngày 20-1, anh L. từ Yên Bái xuống phòng trọ của chị H. tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình để đón về quê ăn Tết. Tuy nhiên, rạng sáng 21-1, sau khi đi làm từ quán về phòng trọ của mình thì chị H. nhận được tin nhắn của Thành. Thấy điện thoại chị H. có tin nhắn lạ nên anh L. liền gặng hỏi. Biết không giấu được người yêu, H. đành kể lại mối quan hệ giữa H. và Thành.

H. cho biết, trong một lần Thành say rượu, đối tượng đã ép chị quan hệ tình dục. Sau đó, sợ Thành kể lại việc này cho nhiều người nên buộc phải tiếp tục quan hệ yêu đương và thường xuyên cho Thành quan hệ tình dục. Nghe xong, anh L. liền gọi điện hẹn Thành gặp nhau để “nói chuyện”.

Con dao Thành sử dụng gây án
Con dao Thành sử dụng gây án

Khoảng 11h cùng ngày, trước khi đi gặp anh L., Thành cầm theo một con dao nhọn (loại dao chọc tiết lợn) giấu sau thắt lưng đến ngõ 12, phố Nghĩa Dũng, phường Phúc Xá gặp “tình địch”. Tại đây, hai bên lời qua tiếng lại. Anh L. bất ngờ quay sang đấm Thành thì bị “đối thủ” rút con dao nhọn giấu sẵn trong người đâm liên tiếp 3 nhát vào người anh L. rồi bỏ trốn.

Ngay sau đó, anh L. được mọi người đưa đến bệnh viện Melatech cấp cứu. Do vết thương quá nặng, anh L. tiếp tục được chuyển sang bệnh viện Việt Đức và đến 10h ngày 22-1 thì tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Quang Trường

An ninh thủ đô

Đáng quan tâm
Mới nhất