Thứ hai, 03/06/2019 - 20:23

Quảng Nam:

Đánh chết người vì mâu thuẫn trên bàn bida

Dân trí

Sau trận thua bida, giữa Triều và đồng đội của mình xảy ra mâu thuẫn. Triều đã cầm cây cơ đánh chết người bạn cùng chơi với mình.

Ngày 3/6, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Quang Triều (34 tuổi, trú xã Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam) 7 năm tù về tội “giết người”.

Đánh chết người vì mâu thuẫn đánh bida

Bị cáo Triều tại phiên tòa

Theo cáo trạng, chiều tối ngày 7/9/2017, sau khi tàn cuộc nhậu, Triều và anh Lê Xuân H. (30 tuổi, nguyên quán tỉnh Đắk Lắk) cùng một số người khác đi chơi bida. Trong đó, anh H. và Triều một đội và chấp đội còn lại 5 điểm, chơi hai hiệp, mỗi hiệp 30 điểm.

Đến khoảng 19h40 phút cùng ngày thì trận bida kết thúc, đội của anh H. và Triều đã thua đội còn lại.

Không bằng lòng với kết quả trên, Triều đòi chơi riêng, không chơi chung với anh H. nữa. Anh H. nghe vậy có vẻ không vừa lòng nên buông lời trách móc. Sau đó anh H. liên tục đẩy phá bàn bida, không cho Triều chơi riêng với người kia nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Đỉnh điểm của vụ cãi nhau, Triều cầm cây cơ đánh mạnh vào vùng đầu của anh H. làm nạn nhân ngã sấp mặt lên bàn bida dân đến bất tỉnh. Anh H. sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do chấn thương sọ não.

C.Bính

Đánh chết người vì mâu thuẫn trên bàn bida - 2