Thứ sáu, 05/06/2015 - 11:38

Đồng Nai:

Cú trượt chân oan nghiệt làm chết người vô can!

Dân trí

Đang đuổi đánh nhau trong chợ, bị trượt chân té nên cây kéo trên tay Lợi đã vô tình đâm trúng một người đang sắp xếp hàng hóa gần đó khiến người này tử vong…

Hai bị cáo Nguyễn Văn Đạt (bên trái),
Nguyễn Văn Lợi  tại phiên tòa
Hai bị cáo Nguyễn Văn Đạt (bên trái), Nguyễn Văn Lợi  tại phiên tòa

Ngày 4/6, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Lợi (23 tuổi) 19 năm tù giam và Nguyễn Văn Đạt (25 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) 13 năm tù giam , cùng về tội “Giết người”.

Vào khoảng 14h ngày 1/10/2014, anh Trần Minh Hải đẩy xe bán rau trong chợ đêm tại phường Tân Biên có va chạm với Đạt nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Hải rủ anh Nguyễn Khắc Thức cùng đến đánh Đạt.

Được can ngăn nhưng tức giận nên Đạt chạy về nhà Lợi (là em họ của Đạt) đến đánh trả thù. Đến 16h cùng ngày, khi cùng Lợi đến chợ, thấy Thức nên Đạt đã xông vào đánh nhưng anh Thức bỏ chạy.

Còn Lợi lấy chiếc kéo ở sạp hàng gần đó xông đến tính đâm Thức. Khi đang chạy thì Lợi trượt chân té ngã nên đâm trúng ngực anh Nguyễn Ngọc Quỳnh (35 tuổi, ngụ tại xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu) đang sắp xếp hàng gần đó. Hậu quả khiến anh Quỳnh tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Giang Nhi