1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Đồng Nai

CSGT tóm gọn 8 thanh niên tụ tập đua xe trái phép trong đêm

Khoa Nam

(Dân trí) - Trong lúc tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Đồng Nai đã phát hiện, bắt gọn nhóm thanh thiếu niên tụ tập nẹt bô, lạng lách đánh võng, đua xe trái phép.

Ngày 13/6, Phòng Cảnh sát giao thông (PC08) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiến hành lập hồ sơ xử lý 8 đối tượng tụ tập đua xe trái phép trên đường Võ Nguyễn Giáp (phường Phước Tân, TP Biên Hòa).

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, trong lúc tuần tra trên các tuyến đường, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 1 (PC08) Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp (tuyến tránh QL 1 đoạn qua phường Phước Tân, TP Biên Hòa) có một nhóm thanh thiếu niên lên đến hàng chục người tụ tập nẹt bô, lạng lách, đua xe trái phép.

CSGT tóm gọn 8 thanh niên tụ tập đua xe trái phép trong đêm - 1

8 đối tượng trong đoàn đua xe trái phép bị bắt giữ 

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã triển khai các biện pháp vây bắt, khống chế nhóm thanh thiếu niên trên. Phát hiện sự xuất hiện của lực lượng CSGT, các đối tượng quay đầu bỏ chạy về 2 hướng và tẩu thoát vào các con hẻm trên đường.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSGT đã tóm gọn được 8 đối tượng cùng phương tiện đưa về trụ sở để lập hồ sơ xử lý.

Trước đó, vào rạng sáng 9/6, Công an tỉnh Đồng Nai cũng nhận được tin báo về việc có khoảng 70 người đang tụ tập, nẹt pô gây mất an ninh trật tự trên QL 20 - đoạn qua xã Bàu hàm 2, huyện Thống Nhất.

Khi thấy CSGT, nhóm thanh niên đã rồ ga bỏ chạy. Trong quá trình truy đuổi, tổ công tác giữ được 7 người cùng 7 xe máy. Họ không xuất trình được giấy tờ có liên quan đến người và phương tiện. Và cả 7 thanh niên này đều trong độ tuổi từ 15-17, cùng ngụ ở Đồng Nai.