Thứ sáu, 13/10/2017 - 14:01

TPHCM:

Công an truy tìm nghi can đâm chết bạn nhậu

Dân trí

Liên quan đến vụ đâm chết bạn nhậu xảy ra tại khu vực giao lộ 3 Tháng 2 - Lý Thái Tổ (quận 10, TPHCM), hiện cơ quan công an đã xác định được đối tượng gây án và đang truy bắt.

>> Mâu thuẫn trong lúc nhậu, một người bị đâm chết

Ngày 13/10, Công an quận 10, TPHCM cho biết đã phát đi thông báo truy tìm 1 người đàn ông liên quan đến vụ án mạng khiến 1 người bị đâm chết ở vỉa hè 3 Tháng 2 – Lý Thái Tổ (phường 10, quận 10) cách đây hơn 10 ngày.

Bước đầu công an xác định nghi can gây ra vụ án mạng là người đàn ông trung niên (khoảng 45 tuổi), người gầy, cao khoảng 1,7 mét, da đen, tóc đen, hói ở trán, sau lưng có hình xăm lớn. Người đàn ông này được xác định là tên Trừ hoặc Chù (tên gọi khác là Chánh, Thanh) là người gốc Hoa, sống lang thang thường hay sử dụng xe ba gác nhỏ (có đuôi sơn đỏ) hay đạp xe đi nhặt ve chai, phế liệu.

Người đàn ông liên quan đến vụ án mà công an đang truy tìm
Người đàn ông liên quan đến vụ án mà công an đang truy tìm

Nghi can này thường xuất hiện và ngủ tại khu vực quận 5, 6, 8, 11, nhất là gầm cầu đường Võ Văn Kiệt, chợ Nhật Tảo, chợ Bình Tiên, bến xe Chợ Lớn, bến xe quận 8...

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, khoảng 12h trưa 1/10, một nhóm khoảng 4 người ngồi ăn nhậu trên vỉa hè giao lộ 3 Tháng 2 – Lý Thái Tổ.

Trong lúc nhậu, 2 người trong nhóm xảy mâu thuẫn, cự cãi rồi lao vào đánh nhau.

Lúc này, nhiều người can ngăn, bất ngờ một người trong nhóm nhậu rút dao đâm liên tiếp vào người đàn ông khoảng 50 tuổi, khiến người này ngã gục xuống đất tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ án mạng
Hiện trường vụ án mạng

Sau khi đâm chết bạn nhậu, đối tượng nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vào cuộc điều tra, Công an quận 10 xác định đối tượng trực tiếp gây án tên thường gọi Trừ hoặc Chánh, là người gốc Hoa.

Công an quận 10 đề nghị ai phát hiện hoặc có thông tin về đối tượng nêu trên hãy liên hệ Công an nơi gần nhất hoặc gọi điện đến Đội Cảnh sát Hình sự- Công an quận 10 theo số : 02838659272 hoặc 0918209038 gặp ĐTV Nguyễn Chí Thanh để hỗ trợ điều tra.

Đình Thảo