1. Dòng sự kiện:
  2. Tài xế Lexus đánh shipper
  3. Nam shipper bị đánh tử vong

Công an Hà Nội tạm giữ gần 80 gái bán dâm

(Dân trí) - Công an các quận phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các tổ công tác đặc biệt 141 đã truy quét, tạm giữ 78 đối tượng là gái bán dâm.

Thượng tá Dương Văn Giáp - Trưởng phòng CSHS (CATP Hà Nội) - cho hay, trong đêm 29, rạng sáng 30/7, Phòng CSHS, các tổ 141, Công an các quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng đã phối hợp truy quét gái gọi, gái mại dâm và tiếp viên dịch vụ trên địa bàn thành phố.
 
Nhiều gái gọi tàu nhanh bị truy quét.
Nhiều "gái gọi tàu nhanh" bị truy quét. (Ảnh: ANTĐ)

Qua kiểm tra trên các phố Trần Bình Trọng, Tăng Bạt Hổ, Phạm Ngũ Lão, vườn hoa Pasteur…, cảnh sát đã tạm giữ 28 đối tượng bán dâm. Tại quận Cầu Giấy có 50 đối tượng bị tạm giữ.

Theo cơ quan công an, các đối tượng bị tạm giữ đa phần đến từ các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình. Đáng chú ý, trong số các đối tượng gái mại dâm bị tạm giữ có Bùi Thị L. (58 tuổi, quê Hòa Bình), Phạm Thị T. (55 tuổi, quê Nam Định). Thậm chí, Trong có 4 gái bán dâm bị câm điếc bẩm sinh. Khi lấy lời khai công an phải nhờ đến người phiên dịch.

Lãnh đạo Phòng CSHS cho hay, thời gian tới, lực lượng công an sẽ tiếp tục truy quét và kiên quyết triệt xóa tệ nạn mại dâm đứng đường và gái gọi.

Tiến Nguyên