Thứ sáu, 31/03/2017 - 12:58

Lào Cai

Con khai dọa giết chó, vung dao khiến mẹ tử vong

Sau khi mẹ tử vong, Vàng Văn Quyết (Lào Cai) khai lúc xin tiền mẹ không cho, Quyết vung dao dọa giết chó rồi sau đó vung dao trúng cổ mẹ.

Sáng ngày 31-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, Đại tá Nguyễn Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Bảo Thắng (tỉnh Lào Cai), cho biết cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ cái chết của một người phụ nữ trên địa bàn huyện vào chiều 30-3.

Theo Đại tá Tuấn, qua điều tra ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 30-3 tại ở xã Xuân Quang (huyện Bảo Thắng), Vàng Văn Quyết (SN 1992), xin tiền mẹ là bà Lìu Thị Cân (SN 1974, cùng trú tại xã Xuân Quang) nhưng bà Cân không cho. Trong lúc nóng giận, Quyết đã cầm con dao và dọa giết con chó trong nhà.

Theo lời khai của Quyết, trong lúc Quyết đang tìm con chó, thì bà Cân đi từ phía sau lấy gậy đánh vào vai của Quyết. Theo phản xạ, Quyết đã vung về phía sau thì trúng động mạch cổ của bà Cân. Ngay sau đó, Quyết đưa bà Cân đi cấp cứu nhưng bà Cân đã tử vong do vết thương quá nặng.

“Hiện tại, chúng tôi đang điều tra làm rõ những lời khai của Quyết. Tại địa phương, Quyết vốn đã có tiền sử nghiện ma túy và không có công ăn việc làm ổn định”- Đại tá Tuấn cho biết.

Theo Ninh Cơ

Người lao động

Đáng quan tâm
Mới nhất