TT-Huế:

Côn đồ xông vào nhà tấn công sản phụ mới sinh trong đêm

(Dân trí) – Đang lúc đêm tối, gia đình chị Lê Thị Mỹ Thu (SN 1986, trú thôn Đông Lưu, xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) bị 3 thanh niên trong thôn lao vào nhà hành hung.

Vào lúc 22h30 đêm ngày 31/07, chị Thu (vừa mới sinh con được 1 tháng) nằm trong phòng với con nhỏ thì nghe tiếng ồn ào bên ngoài. Khi  bước ra , chị Thu thấy 3 thanh niên cùng trú tại thôn cầm ghế nhựa ném em trai chị là Lê Hưng (sinh năm 1993).

Bà Phan Thị Bê (SN 1959, mẹ chị Thu) từ nhà bếp chạy ra can ngăn liền bị nhóm 3 thanh niên kia lấy mũ bảo hiểm trong nhà ném vào người nhưng bà tránh được. Sau đó, chúng tiếp tục lấy vỏ chai bia, nước ngọt ở gần đó ném tới tấp vào những người trong nhà chị Thu.

Trong đó, một đối tượng còn cầm vỏ chai ném vào người chị Thu gây rách mặt, máu nhiều chảy. Người nhà đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại BV Trung ương Huế.

Kết quả chụp X-quang cho thấy: chị Thu bị vỡ xương hốc mắt phải, rạn xương gò má phải. Bác sĩ điều trị cho hay, vết thương này có thể để lại các biến chứng nghiêm trọng như gây mù mắt, viêm màng não.

Chị Thu đang có con nhỏ bị côn đồ ném chai vào mặt đến vỡ hốc mắt, rạn xương gò má

Chị Thu đang có con nhỏ bị côn đồ ném chai vào mặt đến vỡ hốc mắt, rạn xương gò má

Trao đổi với PV, chị Thu cho hay, chị và các đối tượng côn đồ trên không có xích mích, thù oán gì. Thể trạng chị rất yếu vì sinh con chưa đầy 1 tháng, lại mất rất nhiều máu vì vết thương nói trên.

Hiện công an xã Lộc Trì và công an huyện Phú Lộc đã nhận được đơn của chị Thu và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Đại Dương