Đắk Nông:

Chú thím sàm sỡ nhau quá trớn, cháu thành kẻ sát nhân

(Dân trí) - Trong lúc ngồi nhậu, thấy chú ruột và thím có hành động sàm sỡ nhau quá trớn, Điểu Sơn nhắc nhở dẫn đến mâu thuẫn cãi vã. Sau đó, Sơn rút dao đâm chú ruột tử vong.

Ngày 28/11, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Điểu Sơn (34 tuổi, ngụ bon Phi Lơ Te, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức) về tội giết người.

800x600

Bị cáo Điểu Sơn trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, vào khoảng 21h, ngày 6/10, Điểu Sơn sau khi đi nhậu cùng một số người thân thì tiếp tục ghé đến nhà thím mình là chị Thị Mương để nhậu tiếp. Đến khoảng 0h5 ngày 7/10, trong lúc đang nhậu thì thấy chú ruột mình là Điểu Chút (41 tuổi, ngụ xã Đắk Ngo) và thím vừa ngồi uống rượu, vừa ôm hôn nhau nên Điểu Sơn khó chịu và nhắc nhở 2 người giữ ý tứ.

Đến khoảng 0h30, thấy giữa chú ruột và thím tiếp tục có hành động ôm hôn, tình cảm quá mức nên Điểu Sơn đã lớn tiếng nạt nộ, đồng thời đuổi 2 người ra khỏi nhà.

Lúc này, sẵn có hơi men Điểu Chút đá vào hông của Điểu Sơn 1 cái, Điểu Sơn liền thắc mắc sao lại bị đá vậy thì chú ruột tiếp tục đá vào người thêm 1 cái nữa.

Tức giận, Điểu Sơn rút dao thái lan giấu sẵn trong người từ trước đâm thẳng vào bụng anh Điểu Chút, khiến gục tại chỗ và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Sau đó, Điểu Sơn đã đến công an xã Đắk Ngo đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Tại tòa sơ thẩm, phía gia đình đã có đơn bãi nại, xin giảm án cho Điểu Sơn. Xét thấy bị cáo thành khẩn khai báo và tỏ ra ra ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Điểu Sơn 15 năm tù giam vì tội giết người.

Trương Nguyễn