Thứ tư, 08/08/2018 - 10:03

Nghệ An

Chồng giết vợ trong đêm, con chạy đi kêu cứu

Dân trí

Trong lúc mâu thuẫn, xích mích, Hải đã dùng liềm chém nhiều nhát. Thấy vậy, đứa con chạy đi trong đêm gọi mọi người đến để cứu, tuy nhiên người mẹ đã tử vong.


Bản Kẻ Sùng - nơi vợ chồng anh Hà và Hải xảy ra án mạng

Bản Kẻ Sùng - nơi vợ chồng anh Hà và Hải xảy ra án mạng

Sáng 8/8, ông Lô Văn Thật - Chủ tịch UBND xã Mậu Đức (Con Cuông, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra án mạng. Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h đêm 7/8, Lang Văn Hải (SN 1984, trú bản Kẻ Sung) xảy ra xích mích với vợ là chị Lang Thị Hà (SN 1982).

Trong lúc mâu thuẫn, nghi can Hải đã dùng liềm chém nhiều nhát vào người, cổ khiến chị Hà tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Hải tiếp tục dùng liềm cứa cổ và dùng mũi tên đâm vào bụng mình để tự sát. Lúc này người con trai đang ngủ, nghe tiếng hét thất thanh của mẹ liền tỉnh dậy và chạy đi gọi ông bà đến cứu nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, Công an xã Mậu Đức, chính quyền địa phương lập tức có mặt tại hiện trường, đưa người chồng đi cấp cứu đồng thời báo cáo lên Công an huyện Con Cuông.

Ngay trong đêm, Công an huyện Con Cuông đã vào hiện trường để điều tra làm rõ sự việc.

“Gia đình chị Hà sống trong lán trại để làm rẫy, cách nhà khoảng 1km. Lúc xảy ra sự việc thì người con trai 7 tuổi đang ngủ. Khi nghe tiếng hét thất thanh của mẹ, cháu mới tỉnh dậy thấy máu nhiều nên liền chạy đi gọi mọi người nhưng không kịp. Mọi người đang nghi ngờ người chồng có vấn đề về thần kinh. Hiện người chồng này vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện do tự sát”, ông Thật nói.

Vụ việc đang được công an huyện Con Cuông tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Duy