Thứ năm, 04/04/2019 - 11:50

Chồng bạo hành rồi tẩm xăng thiêu sống vợ

Dân trí

Cay cú vì bị gia đình tố cáo, mời công an xử lý tội bạo hành vợ, nửa đêm Hiên tẩm xăng thiêu sống chị Kim N. Cả 2 được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, người vợ bị bỏng nặng đang trong tình trạng nguy kịch.

Cơ quan công an đang thực hiện việc giám sát đối với Trần Văn Hiên (tên thường gọi là Được, 30 tuổi) điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy để phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến vụ một phụ nữ ngụ tại Sơn Hòa, Phú Yên bị bỏng rất nặng do lửa xăng gây ra.

Thông tin ban đầu được biết, Hiên là chồng của chị Lê Thị Kim N. (31 tuổi), có với nhau 2 đứa con. Thời gian gần đây, hai vợ chồng bất hòa nên Hiên đã nhiều lần dùng vũ lực hành hạ vợ. Quá bức xúc và đau đớn khi thấy chị Kim H. bị chồng đánh đập đến bầm dập, khoảng 2 tuần trước, gia đình mời công an vào cuộc xử lý hành vi bạo hành vợ của Hiên.

Chồng bạo hành rồi tẩm xăng thiêu sống vợ - 1

Nạn nhân bị bỏng rất nặng, đang được điều trị tích cực

Tuy nhiên, sau khi bị công an địa phương xử lý, Hiên chẳng những không hồi tâm chuyển ý mà còn tiếp tục “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với vợ, mâu thuẫn gia đình ngày càng căng thẳng.

Đỉnh điểm của vụ việc xảy ra vào đêm 28/3, chị Kim N. đang ngủ thì bị chồng tẩm xăng thiêu sống. Bị lửa trùm kín cơ thể, chị vùng chạy thoát thân nhưng Hiên đã kéo tay nạn nhân giữ lại trong phòng. Đến khi bị lửa bắt vào 2 cánh tay, cháy vùng ngực, mặt, Hiên mới chịu buông vợ ra.

Cả 2 được người dân dập lửa, đưa đến bệnh viện địa phương cấp cứu sau đó tiếp tục phải chuyển tới Bệnh viện Chợ Rẫy. Đối tượng Hiên bị bỏng, không nguy hiểm tính mạng nhưng chị Kim N. đang nguy kịch phải nằm điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Thông tin từ bệnh viện cho biết, bệnh nhân Kim N. bị bỏng khoảng 60% diện tích toàn thân, trong đó có 17% bỏng sâu. Ngoài ra, bệnh nhân phải theo dõi tình trạng bỏng hô hấp. Bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa nhưng tiên lượng của người bệnh khá dè dặt.

Hiện cơ quan công an đang giám sát đối tượng Hiên trong quá trình điều trị để phục vụ cho công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Vân Sơn

Đáng quan tâm
Mới nhất