Đắk Lắk:

Bốn thanh niên vướng vòng lao lý vì cho nhân viên massage bán dâm

(Dân trí) - Để kiếm tiền bất chính, bốn thanh niên đã bố trí cho các nhân viên massage được mua bán dâm ngay tại cơ sở.

Ngày 4/1, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ban hành cáo trạng truy tố đối với các bị can gồm: Nguyễn Trường Anh (SN 1990), Nguyễn Trường Vũ (SN 1997, em trai của Anh ngụ tỉnh Quảng Nam), Dương Thành Phụng (SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định) và Võ Văn Cường (SN 1994 ngụ TP Buôn Ma Thuột) về tội Chứa mại dâm.

Bốn thanh niên vướng vòng lao lý vì cho nhân viên massage bán dâm - 1
Các nhân viên bán dâm trong phòng massage bị bắt quả tang (ảnh CQĐT)

Theo cáo trạng, Nguyễn Trường Anh góp vốn cùng hai người khác mở cơ sở massage Ngọc Trinh (TP Buôn Ma Thuột) và  Anh nhận nhiệm vụ là quản lý chính của cơ sở.

Quá trình hoạt động, Anh thuê Dương Thành Phụng quản lý quán massage ; Nguyễn Trường Vũ được giao nhiệm vụ quản lý thu, bán vé massage; Võ Văn Cường có nhiệm vụ quản lý xe của khách.

Vào đầu năm 2020, để tăng thu nhập cho nhân viên và doanh thu của cơ sở, Anh thỏa thuận với Vũ, Phụng và Cường cho phép nhân viên nữ được phép massage kích dục cho khách ngay tại cơ sở massage Ngọc Trinh.

Lúc này, Phụng làm thêm nhiệm vụ gọi nhân viên massage, dẫn khách và điều vào phòng khi có khách để thực hiện hành vi massage kích dục, mua bán dâm; Vũ thỏa thuận với khách việc mua bán dâm; còn Cường sẽ phụ giúp Phụng khi có khách đông.

Theo đó, mỗi lần khách có nhu cầu massage kích dục, mua dâm thì phải mua vé massage 300.000 đồng/vé/lượt. Với số tiền này, Anh được hưởng 200.000 đồng, còn lại cho nhân viên massage.

Trường hợp khách có nhu cầu mua dâm tại cơ sở thì tự thỏa thuận với nhân viên massage nữ, giá từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng. Sau khi bán dâm, nhân viên nữ massage phải đưa lại cho nhóm của Anh từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Ngoài ra, khi đang trong thời gian làm việc tại cơ sở nếu nhân viên massage nữ có nhu cầu bán dâm ở ngoài cơ sở thì phải được sự đồng ý của Anh và sau khi bán dâm phải đưa cho Anh số tiền 200.000 đồng/lượt.

Khoảng hơn 23h ngày 15/6/2020, có 4 nam thanh niên đến gặp Vũ để thỏa thuận về việc massage kích dục và mua dâm. Sau khi thỏa thuận giá cả, các nhân viên nữ bán dâm được điều vào các phòng phục vụ khách. Đến rạng sáng ngày 16/6/2020, khi 4 cặp nam nữ này đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột phát hiện, bắt quả tang.

Mở rộng điều tra, cơ quan điều tra đã xác định được tại cơ sở massage Ngọc Trinh đã nhiều lần cho nhân viên tiến hành quá trình mua bán dâm.