TPHCM:

Biến tiệm hớt tóc làm “bãi đáp” cho nhân viên bán dâm

(Dân trí) - Dưới “mác” là tiệm hớt tóc nhưng chủ tiệm lại cho hoạt động thêm mại dâm. Tại đây, “tú bà” để nhân viên bán dâm cho khách nước ngoài và thu về tiền triệu mỗi ngày.

Ngày 10/3, TAND tối cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và tuyên phạt bị cáo Bùi Thanh Cúc (36 tuổi, quê Tiền Giang) từ 3 năm xuống còn 18 tháng tù về tội “chứa mại dâm”.

Theo bản án sơ thẩm, cuối tháng 3/2013, Cúc thuê căn nhà số 109 đường Trần Quốc Hoàn, phường 4, quận Tân Bình để mở tiệm hớt tóc Hoa Lan. Tại đây, ngoài việc hớt tóc, Cúc còn làm thêm nghề chứa mại dâm, phục vụ cho người nước ngoài.

Tú bà Bùi Thanh Cúc tại tòa phúc thẩm

"Tú bà" Bùi Thanh Cúc tại tòa phúc thẩm

Để thu hút khách hàng, Cúc cho tuyển nhiều nhân viên xinh đẹp vào làm nhưng không trả lương. Thay vào đó, nhân viên của Cúc sẽ hưởng tiền “bo” và tiền bán dâm của khách. Tại quán của Cúc, mỗi ngày thường có từ 6 đến 8 tiếp viên thường trực để bán dâm cho khách khi khách có nhu cầu. Mỗi lần có khách, Cúc sẽ thu 200.000 đồng tiền phòng.

Công việc làm ăn ổn định nhưng Cúc thường xuyên phải vắng nhà nên “tú bà” này đã đưa chị gái là Bùi Thanh Lan (45 tuổi) từ quê lên phụ giúp công việc quản lý và theo dõi tiếp viên.

Đêm 10/7/2013, khi bốn tiếp viên nữ đang bán dâm cho khách thì bị cơ quan chức năng kiểm tra, bắt quả tang. Tính đến khi bị bắt, Cúc thu lợi bất chính 97,5 triệu đồng. Tại cơ quan điều tra, Cúc khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tại phiên tòa sơ thẩm, HĐXX tuyên phạt bị cáo Cúc 3 năm tù và Lan 1 năm 1 tháng 17 ngày tù (bằng thời gian tạm giam). Thấy bản án quá nặng, Cúc làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo là vô cùng nguy hiểm cho xã hội cần phải xử phạt nghiêm. Nhưng tại phiên tòa, bị cáo đã đưa ra được một số tình tiết giảm nhẹ như : là lao động chính trong nhà, phải nuôi 3 con nhỏ nên tòa chấp nhận kháng cáo và tuyên phạt mức án như trên đối với bị cáo Cúc.

Công Quang

Đang được quan tâm