Thứ sáu, 01/05/2020 - 18:45

Đồng Nai:

Bị trộm đồ, em trai chém chết anh ruột

Dân trí

Sau khi chém chết anh ruột, Khanh bỏ trốn một đêm rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 1/5, Công an phường An Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, Huỳnh Long Khanh (24 tuổi, ngụ phường An Hòa, TP Biên Hòa) đã đến đầu thú tại cơ quan công an.

Khanh là nghi can đã dùng dao chém anh ruột của mình tử vong.

Bị trộm đồ, em trai chém chết anh ruột - 1
Nghi can Huỳnh Long Khanh đầu thú tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 30/4, tại một ngôi nhà ở khu phố 2, phường An Hòa xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân bị tử vong được xác định là anh Huỳnh Long Hậu (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) nằm chết trên sàn nhà với nhiều vết chém sâu ở cổ.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai nhanh chóng tiến hành tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Qua công tác khám nghiệm, lực lượng Công an xác định hung thủ gây ra vụ án mạng trên là Huỳnh Long Khanh (em ruột của nạn nhân). Ngay sau khi gây án, Khanh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến sáng ngày hôm sau, người này đến cơ quan công an đầu thú.

Điều tra ban đầu của công an cho thấy, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do mâu thuẫn gia đình.

Cụ thể, Hậu là người nghiện ma túy nên thường xuyên lấy trộm đồ đạc của gia đình mang đi bán để có tiền sử dụng ma túy. Ngày 30/4, Hậu lấy trộm 2 chiếc quần của Khanh mới mua đem bán. Sau khi biết sự việc, Khanh nảy sinh bực tức rồi gây ra vụ án mạng trên.

Văn Thắng