TPHCM:

Bắt quả tang cơ sở massage kích dục ở Sài Gòn

(Dân trí) - Lực lượng chức năng đột kích vào một cơ sở massage trên địa bàn quận Tân Phú (TPHCM), phát hiện 2 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đang kích dục cho khách.

Ngày 9/10, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TPHCM (Đoàn 2) đang mời giám đốc công ty TNHH Ánh Dương (trụ sở ở quận Tân Phú) lên giải trình và nộp phạt các lỗi vi phạm mà đoàn kiểm tra đã phát hiện.

Cơ sở xông hơi, massage và khách sạn Ánh Dương bị lực lượng chức năng kiểm tra
Cơ sở xông hơi, massage và khách sạn Ánh Dương bị lực lượng chức năng kiểm tra

Trước đó, đêm 7/10, đơn vị này đã bất ngờ kiểm tra cơ sở xông hơi, massage và khách sạn Ánh Dương (ở phường Tân Quý, quận Tân Phú). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 2 nữ nhân viên của cơ sở này đang thực hiện hành vi massage kích dục cho 2 khách nam.

Làm việc với đoàn điểm tra, 2 nữ nhân viên khai nhận, mới vào làm việc nên không có lương cũng không có hợp đồng lao động mà chỉ sống dựa vào tiền boa của khách.

Hai nhân viên bị bắt quả tang đang massage kích dục cho khách
Hai nhân viên bị bắt quả tang đang massage kích dục cho khách

Đoàn 2 đã lập biên bản 13 lỗi vi phạm hành chính đối với Công ty Ánh Dương như: không thống kê, báo cáo định kỳ hoặc báo cáo sai sự thật về tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của nhân viên, khách vào lưu trú tại khách sạn nhưng nhân viên không ghi vào sổ...

Thảo Trần

Bắt quả tang cơ sở massage kích dục ở Sài Gòn - 3
Đang được quan tâm