Thứ tư, 02/12/2020 - 20:44

Bình Dương:

Bắt nhóm đối tượng giết người vì mâu thuẫn khi ăn nhậu

Dân trí

Xảy ra mâu thuẫn với N. trong lúc ăn nhậu, nhóm của Quý quay về phòng trọ chuẩn bị hung khí đi trả thù. Khi phát hiện đối thủ, nhóm này dùng vỏ chai bia, mũ bảo hiểm tấn công khiến N. tử vong.

Bắt nhóm đối tượng giết người vì mâu thuẫn khi ăn nhậu - 1

Nhóm đối tượng gây án bị tạm giữ.

Chiều 2/12, Công an thị xã Tân Uyên phối hợp với cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ nhóm đối tượng từ 15 - 18 tuổi gồm Châu Phú Quý, Kiều Trần Trung Hiếu (cùng quê Kiên Giang), Nguyễn Quốc An (quê Trà Vinh), Nguyễn Khánh Sơn và Mai Chí Dững (cùng quê An Giang) để điều tra hành vi "Giết người".

Theo điều tra ban đầu, đêm 1/12, trong lúc ăn nhậu, nhóm của Quý xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Lê Chí N. (16 tuổi, người địa phương), tuy nhiên mọi người can ngăn kịp thời nên chưa xảy ra xô xát.

Lúc này, Quý cùng các đối tượng chạy về phòng trọ chuẩn bị hung khí tìm đánh nhóm của N. Khi đi đến đoạn đường gần cây xăng Nam Tân Uyên (phường Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên), nhóm của Quý gặp N. chở một người khác nên sử dụng vỏ chai bia, mủ bảo hiểm đánh "hội đồng" khiến N. tử vong.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh truy xét, bắt giữ các đối tượng. 

Công an thị xã Tân Uyên đang hoàn tất các thủ tục bàn giao hồ sơ vụ việc và đối tượng cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục thụ lý theo thẩm quyền.

Trung Kiên

Đáng quan tâm