1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Quảng Ngãi:

Bắt nhiều cán bộ, giáo viên tham gia đánh bạc

(Dân trí) - Trong 10 đối tượng tham gia đánh bạc có 4 người là cán bộ, giáo viên công tác tại huyện miền núi Sơn Tây. Trong đó có ông V.Đ.H là Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Ngày 23/5, Công an huyện Sơn Tây cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang một vụ đánh bạc có nhiều cán bộ, giáo viên tham gia.

Theo đó, khoảng 3h30 ngày 21/5, lực lượng trinh sát Công an huyện Sơn Tây đã bắt quả tang sới bạc tại nhà P.N.Q (SN 1998, thôn Tan Via, xã Sơn Dung). Lúc này có 10 đối tượng tham gia sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa. Lực lượng công an đã thu giữ trên chiếu bạc số tiền 3.160.000 đồng.

Bắt nhiều cán bộ, giáo viên tham gia đánh bạc - 1

Công an huyện Sơn Tây bắt quả tang một vụ đánh bạc có nhiều cán bộ, giáo viên tham gia (Ảnh: Công an Quảng Ngãi)

 Điều đáng nói là, trong số 10 đối tượng tham gia đánh bạc thâu đêm có 4 người là cán bộ, giáo viên. Trong đó, ông V.Đ.H hiện là Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; N.V.H là cán bộ Kho bạc huyện; L.T.H và P.T.S đều là giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú xã Sơn Tân và xã Sơn Long.

Thông tin với báo chí vào trưa 23/5, ông Đinh Quang Ven - Quyền Chủ tịch UBND huyện Sơn Tây cho biết, ngoài việc bị cơ quan công an xử lý theo pháp luật, huyện Sơn Tây cũng sẽ có những hình thức xử lý nghiêm đối với hành vi đánh bạc của những cán bộ do huyện quản lý.

 Quốc Triều